Trang chủ » Du lịch Yangon giá vé siêu rẻ 19 USD khứ hồi

Du lịch Yangon giá vé siêu rẻ 19 USD khứ hồi

Du lịch Yangon giá vé siêu rẻ 19 USD khứ hồi
 
Việt Mỹ vừa nhận được thông tin khuyến mãi của Vietnam Airlines ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Yangon với giá vé chỉ 19 USD. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Yangon hạng EAP2VNP, bạn sẽ được khuyến mãi với giá hấp dẫn chỉ có 19 USD thôi, quá rẻ rồi đúng không nào, ít khi nào mà các vé máy bay khứ hồi đi đến Yangon lại rẻ như vậy, duy nhất chỉ có trong đợt khuyến mãi này, nhanh chóng liên hệ đặt vé du lịch Yangon ngay thôi.
 

Du lịch Yangon giá vé siêu rẻ 19 USD khứ hồi

Du lịch Yangon giá vé siêu rẻ 19 USD khứ hồi

 
Giá vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Yangon 19 USD của Vietnam Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi thanh toán tại đại lý Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ tính tổng cộng thuế phí vào tất cả rồi sẽ báo lại cho bạn giá vé cuối cùng, thời gian để bạn có thể đặt mua vé là bắt đầu ngay từ bây giờ đến 31/03/2016, thời gian khởi hành các chuyến bay từ 20/11/2015 đến 310/06/2016, biểu giá áp dụng cho chương trình khuyến mãi này là VN151111V.
 
Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Yangon ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Vietnam Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.
Chia sẻ với bạn bè.