Trang chủ » Vé máy bay đi Thọ Xuân – Sao Vàng – Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thọ Xuân – Sao Vàng – Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thọ Xuân – Sao Vàng – Thanh Hóa

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Thọ Xuân của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Vé máy bay Sài Gòn đi Thọ Xuân hiện vẫn đang được bán tại phòng vé Việt Mỹ, để biết chính xác giá vé thời điểm hiện tại cùng với chuyến bay và lịch trình bay cụ thể, quý khách hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

 

Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa đi vào hoạt động

Sân bay Thọ Xuân – Thanh Hóa là sân bay quân sự ở thị trấn Sao Vàng. Hiện nay đang được nâng cấp cải tạo thành sân bay dân dụng đón khách dự kiến vào tháng 02/2013cho đường bay Thanh Hóa- TP Hồ Chí Minh tại sân bay Thọ Xuân

Khánh thành Cảng hàng không Thọ Xuân và khai trương đường bay Thanh Hóa – TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 18.1, tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân (cách trung tâm TP.Thanh Hóa khoảng 50km), Bộ GTVT phối hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ công bố QĐ phê duyệt quy hoạch sân bay Sao Vàng giai đoạn 2012-2020, định hướng đến 2030.

Theo QĐ của Bộ GTVT, sân bay Sao Vàng thuộc cấp 4E theo mã chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) và sân bay quân sự cấp I với vai trò trước mắt phục vụ khách nội địa.

Tổng diện tích sử dụng đất đối với sân bay này rộng 654,8ha, trong đó đất hàng không dân dụng quản lý 56,7ha, đất dùng chung 81,3ha, diện tích còn lại do phía quân sự quản lý.

Sân bay Sao Vàng được đưa vào vận hành ngày 5.2 với 4 vị trí đỗ cho tàu bay code C, D, hoặc 3 vị trí đỗ cho tàu bay code E. Loại máy bay tiếp nhận gồm A320, 321, B747, B777 hoặc tương đương. Giai đoạn một phục vụ khoảng 330.000 hành khách/năm và 4.500 tấn hàng hóa/năm. Giai đoạn II- hướng tới năm 2030, sân bay tiếp nhận các loại máy bay nêu trên, nhưng được mở rộng 7 vị trí đỗ tàu bay code C, D hoặc 5 vị trí đỗ cho tàu bay code E, với tổng lượng hành khách phục vụ trong năm lên tới 980.000 người và 27 nghìn tấn hàng hóa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón hành khách trong chuyến bay đầu tiên tới sân bay Thọ Xuân.

vé máy bay đi thọ xuân – ve may bay di tho xuan
vé máy bay giá rẻ đi thọ xuân – ve may bay gia re di tho xuan
vé máy bay khuyến mãi đi thọ xuân – ve may bay khuyen mai di tho xuan

Chia sẻ với bạn bè.