Trang chủ » Du lịch Hà Nội mùa thu với vé rẻ 399k

Du lịch Hà Nội mùa thu với vé rẻ 399k

Du lịch Hà Nội mùa thu với vé rẻ 399k
 
Tiết trời Hà Nội bắt đầu những ngày thu với ánh nắng không còn nóng bỏng như mùa hè, những cơn gió thổi nhè nhẹ chiếc lá vàng làm hiện lên một khung cảnh lãng mạn tuyệt vời. Đây cũng là thời điểm tuyệt nhất trong năm để bạn và gia đình sắp xếp lên kế hoạch cho các chuyến du lịch Hà Nội của mình.
 
Bạn có thể du lịch Hà Nội bằng cách đặt các tour của công ty du lịch, tuy nhiên hình thức này có thể bị hạn chế về thời gian và điểm đến sẽ không được như sở thích của bạn do lịch trình đã được lên sẵn. Nếu yêu thích sư tự do và khám phá bạn nên lựa chọn hình thức đi du lịch bụi, vừa có thể tùy ý lựa chọn địa điểm, lại vừa có thể tự dơ thoải mái về thời gian. Với hình thức này, để tiết kiệm chi phí cho du lịch cần phải tự lên kế hoạch chi tiết trước mỗi chuyến đi và săn tìm các tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khuyến mãi.
 
Thông thường, vào mỗi thứ sáu hàng tuần bạn có thể canh và săn các vé rẻ của Jetstar, đôi khi hãng này tung các vé đi Hà Nội chỉ từ 199k mà thôi, thêm thuế và phí vào thì một chuyến bay khứ hồi của bạn du lịch Hà Nội sẽ có giá chưa tới 1,000,000 VNĐ, giá vé này còn rẻ hơn cả giá tàu lửa hay xe đò đi Hà Nội mà lại còn tiết kiệm được thêm nhiều thời gian cho chuyến đi.
 

Du lịch Hà Nội mùa thu với vé rẻ 399k

Du lịch Hà Nội mùa thu với vé rẻ 399k

 
Bên cạnh đó, hãng Vietjet Air cũng thường xuyên tung ra các vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Theo Việt Mỹ vừa nhận thấy thì hiện nay vào khoảng thời gian tháng 10 Vietjet Air đang có các vé máy bay đi Hà Nội từ 399k mà thôi, nếu đặt trước 5 tuần so với ngày bay là chắc chắn bạn sẽ sở hữu được vé rẻ luôn đấy. Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng liên hệ nhân viên Việt Mỹ và đặt ngay vé rẻ du lịch Hà Nội khi trời đang vào thu thôi nào, đi cùng với người ấy là quá lý tưởng luôn nhé.

 

Chia sẻ với bạn bè.