Trang chủ » Air Asia bất ngờ tung vé đi Kuala Lumpur 14 USD

Air Asia bất ngờ tung vé đi Kuala Lumpur 14 USD

Air Asia bất ngờ tung vé đi Kuala Lumpur 14 USD
 
Nếu như vào chiều hôm qua ngày 11/08/2015, hãng Air Asia đã triển khai chương trình khuyến mãi vé 0 đồng đi Bangkok khiến nhiều quý khách bất ngờ, nhiều bạn đã nhanh tay sở hữu được tấm vé rẻ thì hôm nay hãng lại tiếp tục tung ra các vé đi Kuala Lumpur chỉ với 14 USD. Đây là một chương trình khuyến mãi tiếp nối với vé 0 đồng đi Bangkok, đây cũng là cơ hội dành cho quý khách nào kém may mắn chưa săn được vé rẻ 0 đồng thì có thể an ủi bằng tấm vé 14 USD này đấy.
 

Air Asia bất ngờ tung vé đi Kuala Lumpur 14 USD

Air Asia bất ngờ tung vé đi Kuala Lumpur 14 USD

 
Thời gian bắt đầu đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur 14 USD là từ bây giờ đến hết ngày 16/08/2015, thời gian áp dụng vé rẻ cho các chuyến bay là từ ngày 11/08/2015 đến 31/01/2016. Tuy giá vé này chưa được bao gồm luôn cả thuế và phí sân bay nhưng tính ra nó vẫn còn ở mức khá là rẻ, nếu lần này bạn lại lỡ mất cơ hội giành được thì rất đáng tiếc lắm.
 

Bên cạnh chặng bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur với giá 14 USD thì bạn cũng có thể chọn hành trình bay khác từ Sài Gòn đi Johor Bahru cũng chỉ có 14 USD mà thôi. Song song đó, các bạn ở đầu Sài Gòn cũng có cơ hội đặt vé đi Bangkok dịp này cũng chỉ 14 USD luôn nhé, quả là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Air Asia.

Chia sẻ với bạn bè.