Trang chủ » Chỉ 557 USD có ngay vé rẻ đi Sydney

Chỉ 557 USD có ngay vé rẻ đi Sydney

Chỉ 557 USD có ngay vé rẻ đi Sydney


>>Ve may bay di Sydney
>>
Hướng dẫn cách đặt vé đi Sydney chi 650 USD


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney và Melbourne có giá vé hấp dẫn chỉ từ 557 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Sydney và Melbourne. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Thai Airways và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Sydney hoặc Melbourne rồi đấy nhé.

 

Chỉ 557 USD có ngay vé rẻ đi Sydney

Chỉ 557 USD có ngay vé rẻ đi Sydney

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Thai Airways. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 30/11/2013, thời gian khởi hành trước ngày 31/04/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Sydney và Melbourne để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Sydney và Melbourne có giá vé chỉ từ 557 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Sydney và Melbourne của Thai Airways thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Sydney và Melbourne sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay Sài Gòn đi Sydney– ve may bay Sai gon di Sydney

Đại lý vé máy bay Thai Airways – dai ly ve may bay Thai Airways

Mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne – mua ve may bay gia re di Melbourne

Chia sẻ với bạn bè.