Trang chủ » VNA và PA tặng 23kg hành lý ký gửi hạng Phổ thông tiết kiệm

VNA và PA tặng 23kg hành lý ký gửi hạng Phổ thông tiết kiệm

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu mang đồ đạc về quê dịp Tết; cũng như kích cầu bay cùng Vietnam Airlines Group; kể từ nay, khi bạn mua vé máy bay bất kỳ từ hãng Vietnam Airlines hay Pacific Airlines thì ngoài 7kg hành lý xách tay, bạn còn được miễn phí thêm hành lý ký gửi (với các hãng khác phải mua thêm).

Và hiện tại VNA và PA tặng 23kg hành lý ký gửi hạng Phổ thông tiết kiệm; nếu quý khách nào có nhu cầu mua vé máy bay hai hãng này đi du lịch, đi về quê, đi công tác,… hãy alo ngay Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi: 0908 380 888.

VNA và PA tặng 01 kiện hành lý ký gửi cho khách bay Phổ thông tiết kiệm

Từ nay đến 28/02/2021, VNA và PA tặng 01 kiện hành lý ký gửi (23kg/kiện) cho khách mua vé hạng Phổ thông tiết kiệm và bay các hành trình nội địa giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vân Đồn, Cam Ranh.

Với chương trình này, hành khách được hưởng mức giá vé rất hấp dẫn, trong khi vẫn thoải mái về lượng hành lý được mang theo. Điều này đặc biệt hữu ích cho những hành khách đi du lịch, công vụ dài ngày hoặc có nhiều vật dụng cá nhân.

Bên cạnh các ưu đãi về hành lý, khách Phổ thông VNA hiện nay được tận hưởng nhiều tiện nghi trên các đường bay nội địa như: khoang ngồi rộng rãi trên các tàu bay hiện đại Boeing 787/Airbus A350 giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; hệ thống giải trí trên không đa dạng; suất ăn nóng mới được nâng cấp trên đường bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh…

Những ưu điểm này đã tạo nên sức hút rất lớn cho hành khách lựa chọn dịch vụ của VNA khi di chuyển bằng đường hàng không.!

Mua vé máy bay Vietnam Airlines Group dễ dàng tại Việt Mỹ

Khi đặt mua vé máy bay chặng bạn cần; vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn; trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé; bởi mua sau thường có giá chênh

hơn.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ:

☎Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072

🌀Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Chia sẻ với bạn bè.