Trang chủ » Cách nhanh nhất đặt vé Chiềng Mai khuyến mãi 87 US

Cách nhanh nhất đặt vé Chiềng Mai khuyến mãi 87 US

Cách nhanh nhất đặt vé Chiềng Mai khuyến mãi 87 USD

 

Vào cuối tháng 3, đàu tháng 4 sắp tới thì Việt Mỹ có tìm được một số vé máy bay đi Chiềng Mai giá rẻ của hãng hãng không Malaysia là Air Asia với giá rất hấp dẫn đấy chỉ 87 USD thôi, mức giá vô cùng hợp lý để chúng ta cùng bắt tay lên kế hoạch chuẩn bị làm một chuyến du lịch đến Chiềng Mai cùng gia đình và bạn bè thôi nào, đặt vé máy bay sớm thì mới có nhiều cơ hội mua được tấm vé máy bay đi Chiềng Mai giá rẻ đó, vì theo chúng tôi thấy thì hiện nay số vé có giá 87 USD đi Chiềng Mai hiện chỉ còn một vài ngày bay có vé đó thôi, chậm trễ sẽ lỡ mất cơ hội du lịch đến Chiềng Mai giá rẻ đấy.

Cách nhanh nhất đặt vé Chiềng Mai khuyến mãi 87 US

Cách nhanh nhất đặt vé Chiềng Mai khuyến mãi 87 US


Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Chiềng Mai 87 USD của Air Asia là giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay, khi đặt mua vé máy bay thì chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí vào giúp quý khách. Nếu đi du lịch đến Chiềng Mai mang theo nhiều hành lý thì Việt Mỹ có một lời khuyên đến quý khách là nên đặt mua hành lý cùng lúc với khi đặt mua vé máy bay đi Chiềng Mai luôn, lúc bấy giờ giá hành lý còn tương đối rẻ, nếu đợi đến khi ra sân bay thì chắc chắc rằng giá hành lý sẽ tăng rất cao so với bình thường.

Nằm giữa vùng đồi núi bát ngát ở phía bắc Thái Lan, Chiềng Mai là một địa điểm thường được khách du lịch yêu thích. “Đoá hồng phương bắc” nổi tiếng với những sản phẩm thủ công tinh xảo, thức ăn ngon và lịch sử lâu đời. Nơi đây có hơn 300 ngôi chùa theo phong cách Lan-Na và Miến Điện, một số trong đó lâu đời như chính thành phố Chiềng Mai. Không có gì là ngạc nhiên khi du khách khắp thế giới đổ xô đến Chiềng Mai bởi sự pha trộn một cách tuyệt vời những nét mộc mạc quyến rũ với những tiện nghi hiện đại của nơi đây.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Chiềng Mai:

 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
Chia sẻ với bạn bè.