Trang chủ » Air France khuyến mãi vé rẻ đi Milan 676 USD

Air France khuyến mãi vé rẻ đi Milan 676 USD

Air France khuyến mãi vé rẻ đi Milan 676 USD
 
Air France triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các hành trình từ Sài Gòn đi Milan có giá vé chỉ từ 676 USD cho một chặng bay khứ hồi. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Milan 676 USD khứ hồi là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí nhé các bạn, thời gian mình có thể đặt mua vé máy bay là từ bây giờ đến 16/11/2015, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 03/11/2015 đến 28/02/2016, hạng đặt chỗ là RPRVN/VPRVN, chú ý các mốc thời gian quan trọng tránh chọn nhầm ngày bay mất cơ hội mua vé khuyến mãi.
 

Air France khuyến mãi vé rẻ đi Milan 676 USD

Air France khuyến mãi vé rẻ đi Milan 676 USD

 
Ngoài thời trang hàng hiệu, thành phố miền Bắc Italy còn đáng được yêu thích với nghệ thuật, ẩm thực và cảnh nên thơ bên hồ Como. Ẩm thực mang phong vị miền Bắc Italy của Milan rất nổi tiếng. Bạn nên thử những món nổi bật như cơm risotto nấu với nước dùng chứa nhiều kem, món osso buco với thành phần chính là chân bê hầm, cùng với một ly rượu đỏ Italy thượng hạng. Để tận hưởng thành phố về đêm, bạn nên dạo bước tới quận Navigli, nơi hội tụ dãy quán bar và nhà hàng dọc dòng kênh cổ xưa của thành phố. Bạn cũng có thể dễ dàng làm một chuyến du ngoạn rời xa thành phố hoa lệ, chỉ mất một tiếng đồng hồ đi tàu từ Nhà ga Trung tâm Milan. Đến đó, bạn tiếp tục lên phà, khám phá những thị trấn và villa nhỏ xinh rải rác quanh hồ nước yên ả.
 
Air France được thành lập ngày 7/10/1933, từ việc sáp nhập các hãng hàng không là Compagnie Générale Aéropostale, Air Orient, Air Union và CIDNA, Société Générale de Transport Aérien (SGTA – công ty hàng không đầu tiên của Pháp, với tên gọi lúc đó là Lignes Aériennes Farman, năm 1919). Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, trước khi sát nhập vào KLM. Trụ sở chính hoạt động của hãng Air France tại Sân bay quốc tế Charles de Gaulle gần thủ đô Paris. Đây cũng là trụ sở chính hãng Air France – KLM sử dụng. Hiện hãng có mạng lưới rộng, phủ sóng khắp châu Âu và các khu vực như Bắc Phi và Đông Nam Á.
Chia sẻ với bạn bè.