Trang chủ » Bay đến Đài Bắc đặt vé Vietjet là rẻ nhất

Bay đến Đài Bắc đặt vé Vietjet là rẻ nhất

Đặt vé rẻ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đi Đài Bắc hãng Vietjet Air

Trước nhu cầu đi – về giữa Việt Nam và Đài Bắc cho công việc hay đi du lịch, xuất khẩu lao động, thăm người thân, đi công tác,… ngày càng nhiều. Dễ nhận thấy là sự lựa chọn Vietjet để du hành, vậy bạn có biết vì sao số đông khách chọn hãng bay này cho hành trình Đài Loan?

Câu trả lời thỏa đáng nhất là Bay đến Đài Bắc đặt vé Vietjet là rẻ nhất, hợp với ngân sách người Việt, tiết kiệm thời gian bởi chặng bay thẳng, không phải quá cảnh bất kỳ nơi đâu, dễ dàng mua vé và đặc biệt chúng ta có thể chọn khởi hành từ nhiều nơi (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ).

Khi cần book vé máy bay đi Đài Bắc cho bất kỳ chặng nào mời bạn liên hệ ngay về Tổng đại lý Việt Mỹ, nơi trực tiếp ký kết cùng Vietjet làm đại lý cấp 1, hỗ trợ giá gốc cho những ai mua vé rẻ từ hãng này.

>>>Xem thêm: 

Thông tin về các đường bay rẻ đến Đài Bắc hãng Vietjet

Vietjet Air khai thác 4 đường bay đến sân bay quốc tế Đài Bắc – sân bay thủ đô Đài Loan.

Vé máy bay Sài Gòn đến Đài Bắc của Vietjet

  • Khai thác nhiều ngày trong tuần, bay thẳng, mỗi ngày có từ 2 – 3 chặng, thời gian bay 3 tiếng 25 phút

Đây là hành trình được khách Việt lựa chọn nhiều nhất cho các chặng đến Đài Loan.

Vé máy bay Nội Bài đến Đài Bắc của Vietjet

  • Bay từ thủ đô Việt đến thủ đô Đài Loan khoảng 2 giờ 55 phút, chúng ta có thể dễ dàng mua với mức giá từ 99k/chặng mà thôi. Trung bình mỗi ngày hãng này khai thác 2 chặng.

Vé máy bay Đà Nẵng đến Đài Bắc của Vietjet

  • Bạn muốn bay rẻ chặng từ Đà Nẵng đến Taipei hãy chọn ngay Vietjet Air, thời gian du hành là từ 2h40ph, hiếm có hãng bay nào chào bán mức giá mềm như hãng này.

Bay Cần Thơ – Taipei hãng Vietjet

  • Đây là đường bay mà Vietjet mới mở trong thời gian gần đây, mức giá vé từ 310,000/chặng. Nếu cần di chuyển hành trình này thì không lựa chọn sáng giá nào hơn Vietjet.

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Taipei của Vietjet

Sau khi thống kê mới nhất về giá vé máy bay đi Đài Loan thì chúng tôi xin chia sẻ bảng giá vé Việt Nam sang Taipei Đài Loan để mọi người cùng rõ.

  • Mức giá này là rẻ nhất trong tháng, điều đó có nghĩa là không phải chuyến bay nào cũng có mức giá tối ưu này.
  • Giá vé cho 1 lượt bay, chưa gồm thuế phí

Đặt vé Vietjet đi Đài Bắc Đài Loan giá rẻ tại Việt Mỹ

Nếu không muốn mua vé giả, vé bị cộng giá quá cao, vé ở những nơi không rõ ràng thì bạn hãy đồng hành cùng Việt Mỹ, chúng tôi là nơi chuyên bán vé máy bay đi Đài Loan rẻ từ nhiều năm nay.

Cam kết hỗ trợ tận tâm, có trách nhiệm với khách hàng, luôn có nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Nếu quý khách ở sài Thành có thể yêu cầu giao vé tận nơi mà không hề tính thêm mức ship nào.

Hơn thế tại Việt Mỹ còn áp dụng chính sách hỗ trợ Thanh toán và Xuất vé hộ khi khách tự book trên web hãng, với cách này bạn thì khi có mã đặt chỗ, bạn hãy mang đến Việt Mỹ thanh toán và sẽ được các chuyên viên chúng tôi xuất vé cho hành trình bạn đặt.

Và tất yếu là mức giá y như khi bạn tự xuất trên hệ thống. Có thể nói, ít có nơi nào có chính sách tận tình như Việt Mỹ nên bạn không nên bỏ qua cơ hội tốt này.

 

Chia sẻ với bạn bè.