Trang chủ » Vé máy bay Sài Gòn – Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh Jetstar

Vé máy bay Sài Gòn – Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh Jetstar

Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Singapore của Jetstar

 

Phòng vé Việt Mỹ trân trọng thông báo đến quý khách hàng bảng giá vé máy bay các chuyến bay hàng ngày từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Singapore với giá rẻ của hãng hàng không Jetstar.

logo phòng vé Việt Mỹ

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày,Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như : Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng

Phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý chính thức cấp 1 của hãng hàng không Jetstar – hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn luôn cập nhật những thông tin bảng giá và chương trình khuyến mãi mới nhất của hãng lên hệ thống website của công ty nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng của công ty.

Mọi thắc mắc vế chuyến bay, lịch trình bay cụ thể, quý khách có thể liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ với bạn bè.