Trang chủ » Vé máy bay khứ hồi đi Singapore của Jetstar

Vé máy bay khứ hồi đi Singapore của Jetstar

Vé máy bay khứ hồi đi Singapore của Jetstar


Ve may bay khu hoi di Singapore của Jetstar 

Vào tháng 9 sắp tới Jetstar có một số vé máy bay đi Singapore khuyến mãi với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo cùng gia đình và bạn bè của mình làm một chuyến du lịch đến Singapore vào tháng 9 sắp tới.

Với hành trình từ Sài Gòn đi Singapore thì giá vé đang được khuyến mãi hấp dẫn vào khoảng giữa tháng 9 chỉ có 360,000 VNĐ, quá rẻ đúng không nào? Ngược lại với vé máy bay chiều ngược vế từ Singapore về Sài Gòn sẽ có giá khuyến mãi vào cuối tháng 9 là 503,000 VNĐ mà thôi, tính tổng cộng giá vé máy bay khứ hồi đi Singapore thì chỉ vào khoảng từ 863,000 VNĐ cho một chuyến du lịch đến Singapore đầy tiết kiệm cho bạn rồi đấy nhé.

Vé máy bay khứ hồi đi Singapore của Jetstar

Các bạn lưu ý là giá vé máy bay trên chưa có bao gồm luôn thuế và phí nhé, khi thanh toán tiền vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí và thông báo cho bạn giá vé cuối cùng đã bao gồm tất vả thuế và phí, bạn sẽ không lo ngại khi ra đến sân bay sẽ trả thêm bất kỳchi phí nào nữa.


Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore với Việt Mỹ ngay bây giờ nhé thì cơ hội đặt mua được các tấm vé máy bay đi Singapore khuyến mãi giá rẻ của bạn sẽ càng lớn, chuyến du lịch đến Singapore của bạn sẽ thêm phần tiết kiệm.

Số điện thoại liên hệ nhân viên Việt Mỹ:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Singapore – ve may bay khuyen mai gia re di Singapore

Đại lý vé máy bay Jetstar – dai ly ve may bay Jetstar

Mua vé máy bay đi Singapore ở đâu – mua ve may bay di Singapore o dau

 

Chia sẻ với bạn bè.