Trang chủ » Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 27 usd

Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 27 usd

Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 27 usd cực rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất tại Việt Nam giá chỉ 27 usd cho một lượt bay, được biết những chiếc vé máy bay sang Singapore giá 27 usd này được khuyến mãi từ hôm nay cho đến khi hết lượng vé rẻ trên hệ thống của hãng Tiger Air (Tiger Airways).

Đặc biệt là vào ngày thứ 5 mỗi tuần, hãng Tiger Air (Tiger Airways) thường xuyên tung ra hàng loạt chiếc vé máy bay giá ưu đãi cho những đường bay liên quan đến Singapore và thông thường mức giá khứ hồi cho những chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh sang Singapore khoảng 70 usd hay mức giá khứ hồi cho chặng bay từ thủ đô Hà Nội sang Singapore khoảng 100 usd.

Hiện tại mức giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi đang ở mức 68 usd và được vận hành chuyên chở cho một vài tháng tiêu biểu trong năm 2016. Cụ thể là mức giá cho tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore chỉ 40.50 usd và mức giá cho tấm vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn chỉ 27.64 usd; đây là mức giá chưa bao gồm thuế phí!

 

Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 27 usd

Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 27 usd

 

Hàng ngàn chiếc vé máy bay đi Singapore giá 27 usd cực rẻ của Tiger Air đang chờ bạn đặt mua, lưu ý thời gian khuyến mãi của những tấm vé đi Singapore giá 27 usd luôn có thời hạn và sẽ bị giành mua hết vào bất kỳ lúc nào, cho nên nếu đã ý định sang Singapore thì bạn không nên do dự kẻo hết vé khuyến mãi này.

Thông tin hãng Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 27 usd đã làm “dậy” phong trào săn vé rẻ du lịch đảo quốc sư tử của rất nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết đặt mua vé máy bay đi Singapore giá 27 usd cho nhu cầu du lịch, vé máy bay đi Singapore giá 27 usd cho nhu cầu du học, vé máy bay đi Singapore giá 27 usd cho nhu cầu công tác hay đặt mua vé máy bay đi Singapore giá 27 usd cho nhu cầu thăm người thân thì bạn nên tận dụng dịp may này.

Văn phòng chỉ định cấp một hãng Tiger Air tại Việt Nam – đại lý vé máy bay Duy Đức chúng tôi rất hân hạnh là cầu nối giúp bạn săn được những chiếc vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore, vé máy bay Hà Nội đi Singapore hay đặt mua vé máy bay giá rẻ cho những đường bay quốc tế hãng Tiger Air quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý chúng tôi qua đường dây nóng (08) 38 600 666 (6 lines).

Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore giá 27 usd

Ngoài ra, quý khách cũng có thể yêu cầu đại lý vé máy bay cấp một chúng tôi tra giúp hành trình bay đến Singapore từ những hãng hàng không có cùng đường bay:

– Vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi hãng Singapore Airlines

– Vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi hãng Air Asia

– Vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi hãng Vietjet Air

– Vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi hãng Jetstar Pacific

– Vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi hãng Vietnam Airlines

Văn phòng vé máy bay Duy Đức – văn phòng chỉ định chính thức các hãng bay tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn tận tình phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi vào bất kỳ thời điểm nào..

Chia sẻ với bạn bè.