Trang chủ » Mùng 10 Tết vé máy bay rẻ chưa?

Mùng 10 Tết vé máy bay rẻ chưa?

Đến ngày Mùng 10 Tết âm lịch đã có vé máy bay giá rẻ chưa?

Sau khi có chuyến bay thành công chặng từ các trung tâm thành phố về quê trước Tết đón năm mới cùng gia đình thì thấm thoát chúng ta cũng phải có kế hoạch trở vào để tiếp tục công việc hiện tại. Thường thì người ta sẽ đi từ ngày mồng 4 âm lịch đến ngày 20 âm lịch (tùy vào đối tượng và lịch nghỉ Tết của mỗi người).

Và bạn thuộc top những người được chủ động thời gian, được nghỉ lâu và bạn đang băn khoăn không biết, liệu Mùng 10 Tết vé máy bay rẻ chưa? Khi đặt mua vé máy bay đi ngày mùng 10 (nhằm ngày 21/02/2021 của năm nay) thì bạn cần đi máy bay giờ nào, hãng nào sao cho giá vé mềm nhất?

==> Hãy đồng hành cùng các chuyên viên phòng vé Duy Đức, chúng tôi tôi luôn tận tâm hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi (kể cả khi bạn liên hệ vào ngày 30 Tết, ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 tết). Trong vai trò là đại lý thâm niên chính thức của 4 hãng hàng không – Duy Đức hứa hẹn cho bạn giá tốt, dịch vụ chất lượng hàng đầu, liên hệ: 0908 380 888.

Bay vào Mùng 10 âm lịch Tết 2021 có hãng nào bán vé rẻ không?

Sau khoảng thời gian vui Tết cùng gia đình ở 1 tỉnh thành vùng quê nào đó và bây giờ bạn muốn bay vào Sài Gòn/Hà Nội để mưu sinh, học tập, trở lại nhịp sống công việc như trước. Bạn muốn nhờ các đại lý bán vé tư vấn rằng đến mùng 10 Tết bay vào Nội Bài/Tân Sơn Nhất thì giá vé đã “hạ nhiệt” chưa”?

==> Phòng vé Duy Đức xin thay mặt hãng Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Pacific Airlines trả lời bạn: nhìn chung thì Mùng 10 Tết vé máy bay chưa có giá mềm cho lắm, có 1 vài chặng bay vẫn ngang giá như các ngày cao điểm, 1 vài tuyến bay khác có giảm đôi chút, cùng lắm là giảm từ vài chục ngàn đến hai ba trăm ngàn mà thôi.

Sau nhiều năm thì các hãng cũng đã nắm rõ lịch nghỉ và tâm lý khách hàng, vậy nên nếu muốn có chặng bay Tết về lại Sài Thành hay Thủ đô giá rẻ thì chỉ có thể bay khoảng từ 15 âm lịch trở lên mới có thôi.

🔸Khách hàng cần cung cấp thông tin gì book vé chính xác?

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày giờ khởi hành

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé, bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

*Lưu ý: khi ra sân bay nên đi sớm và mang theo giấy tờ hợp lệ, còn hạn theo quy định. Người lớn: có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, giấy phép lái xe, hộ chiếu, visa,… trẻ nhỏ phải có giấy khai sinh.

Cách thức đặt mua vé máy bay Tết đơn giản tại Duy Đức

✔Cách 1: Truy cập website vemaybayduyduc.com để book vé Tết mọi hành trình.

✔Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0908 380 888 – 0918 234 072 sẽ có booker báo giá và hỗ trợ quý khách.

✔Cách 3: Liên hệ mua vé máy bay Tết qua email, zalo, Fanpage facebook, skype,…. của Phòng vé Duy Đức.

✔Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Duy Đức gần nhất để mua vé, thanh toán vé (với vé tết chặng về thì ít áp dụng, tuy nhiên bạn có thể nhờ người quen trong này mua giúp)

  • Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Chia sẻ với bạn bè.