Trang chủ » Đại lý Việt Mỹ nhận Thanh toán vé Vietjet đặt online

Đại lý Việt Mỹ nhận Thanh toán vé Vietjet đặt online

Bạn muốn Thanh toán vé Vietjet đặt online giá gốc hãy liên hệ Việt Mỹ

Sống trong thời đại mọi thứ khá phát triển như hiện nay thì ngoài việc nhờ các đại lý đặt mua vé máy bay Vietjet Air thì có không ít người tự book trực tiếp trên hệ thống web của hãng này, tuy nhiên có trường hợp suôn sẻ, có trường hợp thì bị lỗi sai xót, đôi khi chúng ta phải mất vé, không bay được dù đã thanh toán.

Ấy vậy nên, để an toàn nhất thì mọi người chúng ta có thể tự đặt vé trên hệ thống hãng, sau đó lấy mã đặt chỗ và nhờ các đại lý cấp 1 uy tín Vietjet nhờ xuất hộ, như vậy sẽ đảm bảo hành trình chính xác 100%, theo đúng hành trình bạn mong muốn mà lại còn tậu được mức giá thấp nhất trên thị trường.

Duy Đứa nhận thanh toán vé Vietjet đặt online như thế nào?

Hiện Đại lý Việt Mỹ nhận Thanh toán vé Vietjet đặt online áp dụng cho tất cả người dân tại Sài Gòn nói riêng và khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt.

Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp mã đặt chỗ và họ tên người đi, các chuyên viên chúng tôi sẽ check lại xem hành trình đã đúng chưa, nếu chưa sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa, sau đó sẽ thanh toán ngay trên web và bạn chỉ việc thanh toán chính xác số tiền hiển thị trên web hãng cho đại lý chúng tôi.

Cam kết Việt Mỹ thu hộ theo đúng quy định của hãng, trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, nhắm đến mục đích mang lại cho bạn hành trình bay đúng, linh hoạt và dễ dàng nhất.

Nên nhớ, thời gian đặt giữ chỗ của vé bạn book có thời hạn không quá 24h (tùy hành trình), nếu quá giờ hệ thống sẽ tự hủy và nếu cần các chuyên viên Việt Mỹ sẽ vẫn hỗ trợ bạn book lại với chuyến bay tương tự và lựa chọn mức giá phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.

Việt Mỹ Hỗ trợ khách hàng Thanh toán vé Vietjet đặt online 24/7

Bạn có biết Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, ấy thế nên chúng tôi toàn quyền có thể dễ dàng hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng.

Các bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán lại cho Việt Mỹ theo nhiều phương thức và không bị hạn chế như thanh toán trực tuyến trên web hãng.

+ Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

+ Đến trực tiếp văn phòng Việt Mỹ để thanh toán (hiện chúng tôi có 3 văn phòng ở Sài Gòn và 1 chi nhánh ở Bình Dương)

+ Yêu cầu giao vé tận nhà và thanh toán tận nơi

Hãy đến với Việt Mỹ để cảm nhận sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tình hơn bất kỳ nơi đâu!

Thông tin liên hệ đại lý chính thức Vietjet Air – phòng vé Việt Mỹ

  1. Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
  2. Hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072
  3. Website tham khảo: vemaybayduyduc.com

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể ghé đến các điểm bán khác của chúng tôi để được hỗ trợ, như:

  • Chi nhánh 1: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Chi nhánh 2: số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Chi nhánh 3: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

 

 

Chia sẻ với bạn bè.