Trang chủ » Vietjet mở đường bay thẳng đến Melbourne Úc (TPHCM – Avalon)

Vietjet mở đường bay thẳng đến Melbourne Úc (TPHCM – Avalon)

Trong quý II năm 2020 sắp tới đây, hãng Vietjet Air chính thức mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Úc, cụ thể hơn là chặng từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) đến sân bay Avalon (Melbourne).

Vietjet mở đường bay thẳng đến Melbourne Úc (TPHCM – Avalon) – đây là tin tức được cập nhật chuẩn xác nhất từ Thủ hiến bang Victoria Daniel Andrews. Với đường bay này không những giúp mở rộng giao thương mà còn kết nối du lịch giữa Việt Nam và Úc, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người.

Vietjet mở đường bay thẳng đến Melbourne Úc (TPHCM – Avalon)

Vietjet Air bay thẳng Melbourne qua sân bay Avalon, cạnh tranh AirAsia

Nếu ngày trước khi người dân Sài Gòn muốn du lịch Melbourne Úc mà không muốn transit bất kỳ đâu thì sự lựa chọn duy nhất là Air Asia. Nhưng trong thời gian sắp tới sẽ có sự thay đổi, hứa hẹn một sự cạnh tranh “ngang tài ngang sức” giữa Vietjet và Air Asia.

Hiện tại ngoài Vietjet chuẩn bị mở đường bay thẳng chặng TPHCM đi Úc thì trước đó hãng Vietnam Airlines cũng đang vận hành chặng bay thẳng Melbourne – TP.HCM, nhưng thông qua sân bay Tullamarine.

Và hiện nay, từ sân bay ngoại ô Avalon thì AirAsia là hãng bay giá rẻ đang khai thác chuyến bay thẳng nối Việt Nam, kết nối với cả sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Đặt vé máy bay đi Úc giá tốt tại Việt Mỹ

Trong thời gian tới, khi có thông báo thì Đại lý Việt Mỹ chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thời gian khai trương chặng TPHCM – Avalon của Vietjet Air cho mọi người được rõ.

Hiện tại nếu muốn được tư vấn và book vé máy bay chặng TPHCM – Melbourne của Vietnam Airlines hay cần hỗ trợ săn vé giá rẻ tuyến TPHCM/Hà Nội đi Úc hãng Air Asia hãy liên hệ ngay với Việt Mỹ để được có được chặng bay như ý.

Vé máy bay đường Nguyễn Sơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT MỸ

*Tổng đài vé Quốc Tế: 0908 380 888

*Website bán vé: vemaybayduyduc.com

*Văn phòng tại: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè.