Trang chủ » Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh
 
 
Dạo quanh một vòng website Vietnam Airlines tra giá các vé máy bay đi Vinh thì Việt Mỹ phát hiện được có một số vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh đang được Vietnam Airlines bán rải rác với giá vé chỉ 1,550,000 VNĐ. Theo Việt Mỹ nhận thấy thì đây chính là một vé máy bay đi Vinh giá rẻ của Vietnam Airlines mà bạn có thể đặt mua ngay với nhân viên Việt Mỹ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ nhất.
 
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh

 
Vé máy bay Sài Gòn đi Vinh của Vietnam Airlines có giá là 1,550,000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm thuế phí, được xách tay 7kg hành lý miễn phí khi bạn mua vé hạng phổ thông và 14kg cho hạng ghế thương gia nhé, nếu mang theo nhiều đồ thì bạn nên đặt mua hành lý khi đặt mua vé tại Việt Mỹ luôn vì giá hành lý lúc bấy giờ sẽ còn rẻ, nếu sau khi xuất vé bạn mới đặt mua thì giá vé sé cao hơn rất nhiều so với bình thường đấy, đặc biệt lưu ý điều này để tiết kiệm chi phí cho chuyến bay nhé bạn.
 
Phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, chúng tôi cung cấp nhanh chóng đến bạn các các vé máy bay giá rẻ nhất của Vietnam Airlines với các đường bay trong nước và quốc tế. Hiện nay Vietnam Airlines có các đường bay với giá vé rẻ hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo như vé máy bay Vietnam Airlines đi các tỉnh nội địa trong nước như vé máy bay đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Huế,…mỗi hành trình bay của Vietnam Airlines sẽ luôn có những giá vé rẻ mà khi đến đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Vinh:
 
0918 234 072 
 
0918 234072 

 

Chia sẻ với bạn bè.