Trang chủ » Vé máy bay Tết có Giảm giá không?

Vé máy bay Tết có Giảm giá không?

Để nhằm giảm bớt một phần ngân sách trong việc di chuyển bằng máy bay dịp cuối năm; nhiều người vẫn thắc mắc là Vé máy bay Tết có giảm giá không? Nên đặt mua vé tết khi nào là hợp lý? Bay Tết nên di chuyển cùng hãng hàng không nào?….

Với vai trò là đại lý chính thức mọi hãng bay Nội địa; chúng tôi phòng vé Việt Mỹ với kinh nghiệm hàng chục năm trong việc hỗ trợ khách đặt mua vé máy bay dịp lễ, tết, vé bay ngày thường, vé du lịch,… luôn tự tin mang đến quý khách những dịch vụ uy tín hàng đầu.

Và đồng thời chúng tôi cũng xin lần lượt trả lời các câu hỏi của quý khách hàng một cách tổng quan và chính xác nhất. Ngay khi cần book vé Tết giá rẻ mời cả nhà liên hệ về Việt Mỹ theo số hotline 0908 380 888 hoặc nếu cần có thể ghé văn chúng của chúng tôi tại 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Vé máy bay Tết có giảm giá không? Khi nào?

Chính xác là vé Tết có giảm; thường được ưu đãi vào các dịp khi hãng mới tung vé đợt 1 hoặc giảm giá vào những ngày cuối năm; điển hình là thời điểm hiện tại bây giờ đây.

Các hãng đua nhau giảm giá vé máy bay Tết khiến khách hàng “chóng mặt”; với nhiều chương trình khác nhau.

*Chính sách giảm giá TẾT Vietnam Airlines & Pacific Airlines:

*Chính sách giảm giá TẾT Bamboo Airways :

*Chính sách giảm giá TẾT Vietjet Air :

Hiện tại trên hệ thống của 4 hãng hàng không nội địa thì giá vé máy bay Tết đang rẻ ở mức đáng quan tâm. Đây là cơ hội tốt mà quý khách cần tận dụng và tranh thủ; tránh để tuộc mất.

Làm sao để đặt mua được vé máy bay Tết 2021 giá rẻ?

Với thời đại 4.0 bây giờ thì mọi thao tác đều dễ; kể cả việc đặt mua vé máy bay Tết; đến với đại lý Việt Mỹ quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức sau.

Cách 1: Gọi điện book vé và thanh toán chuyển khoản ngân hàng

  • Số điện thoại: 0918 234 072 – 0916 234 072

Cách 2:Chat qua facebook, fanpage, zalo và nhận mặt vé, sau đó thanh toán theo cách bạn thấy tiện nhất

  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Số zalo/skype: 0908380888

Cách 3: Liên hệ book và và yêu cầu giao tận nhà, thanh toán tại nhà riêng/nơi làm việc hay Ghé tại văn phòng, nhận vé thanh toán (Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh).

  • Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

🔸 Cung cấp các thông tin book vé sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé, bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

Mọi người sẽ thả ga đặt mua vé Tết siêu tiết kiệm, nhanh chóng, an toàn, uy tín, không lo vé giả; đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ xuất luôn hóa đơn nên quý khách không cần bận tâm. Và ngay bây giờ đây, bạn cần mua vé Tết về đâu; là Nha Trang, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Chu Lai, Vân Đồn, Đồng Hới hay vé tết về Đà Lạt, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Huế,…?

Chia sẻ với bạn bè.