Trang chủ » Vé máy bay khứ hồi đi Moscow chỉ 480 USD

Vé máy bay khứ hồi đi Moscow chỉ 480 USD

Vé máy bay khứ hồi đi Moscow chỉ 480 USD
 
>>Gia ve may bay di Moscow
China Southern vừa triển khai chương trình khuyến mãi của hãng với các vé máy bay có hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Moscow, Paris và London. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Moscow ở hạng ghế V thì giá vé khuyến mãi của hãng sẽ là 480 USD, và còn với hành trình từ Sài Gòn đi Paris hoặc London bạn sẽ mua được giá vé khuyến mãi 600 USD khi bạn đặt vé ở hạng ghế cũng là hạng V.
 
Vé máy bay khứ hồi đi Moscow chỉ 480 USD

Vé máy bay khứ hồi đi Moscow chỉ 480 USD

 
>>Vé máy bay khứ hồi đi Moscow
Các bạn lưu ý là các giá vé khuyến mãi trên của China Southern là giá vé chưa bao gồm thuế phí, giá vé tổng cộng khi bạn thanh toán sẽ cao hơn một chút nhưng cũng không quá lo ngại vì giá vẫn sẽ ở mức thấp hơn khi không có khuyến mãi. Thời gian bạn có thể đặt mua vé là từ ngày bây giờ đến 31/03/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay trùng với thời gian xuất vé luôn nhé, các bạn nhớ chú ý để tránh sắp xếp chuyến du lịch rơi vào các ngày này sẽ không áp dụng các vé khuyến mãi được đâu nha.
 
Để chắc chắn sẽ mua được các tấm vé giá rẻ đi Paris hoặc London và Moscow của China Southern thì Việt Mỹ có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt và mua vé của China Southern khi bạn tin tưởng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ. Bạn có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ sau để được tư vấn và biết thêm chi tiết về vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Paris hoặc London và Sài Gòn đi Moscow:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay khuyến mãi China Southern – ve may bay khuyen mai China Southern

Giá vé máy bay đi Paris hoặc London – dai ly ve may bay

Mua vé máy bay đi Moscow ở đâu – mua ve may bay di moscow o dau

Chia sẻ với bạn bè.