Trang chủ » Vé máy bay đi Hy Lạp

Vé máy bay đi Hy Lạp

Vé máy bay đi Hy Lạp

Vé máy bay đi Hy Lạp
Phòng vé Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không có đường bay đến Hy Lạp, đặc biệt hơn, với sự làm việc chuyên nghiệp và uy tín lâu năm của mình trên thị trường hàng không, chúng tôi đã được ủy nhiệm của các hãng cho toàn quyền trực tiếp xuất vé và hóa đơn, vì thế khi đặt mua vé máy bay đi Hy Lạp tại Việt Mỹ, quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Hy Lạp mà không cần phải qua thêm giai đoạn trung gian nào, tiết kiệm được thêm nhiều thời gian, chi phí.

 Gọi 

0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ của chúng tôi.


Vé máy bay đi Hy Lạp

Đến với đất nước xinh đẹp này, du khách sẽ có cơ hội được đặt chân đến thủ đô Athens, trung tâm công thương nghiệp lớn nhất Hy Lạp. Athens có hơn 5000 năm lịch sử và các di tích lịch sử ở đây rất phong phú, đa dạng. Mỗi năm có khoảng hơn 7 triệu khách du lịch trên thế giới tới thăm Athens. Nơi đây có những điểm du lịch nổi tiếng du khách không thể bỏ qua trong chuyến đi. Đầu tiên là thành Acropolis, tượng trưng cho nền dân chủ của Athens. Thành cổ Acropolis nằm trên một đỉnh núi, có các kiệt tác nhất thể hiện nền văn minh của Hy Lạp cổ đại. Trên thành Acropolish treo quốc kỳ Hy Lạp, từ đây có thể quan sát toàn cảnh Athens.

Hiện nay thì đường bay từ Việt Nam đến Hy Lạp chưa có đường bay thẳng trực tiếp, mà chỉ có các các chuyến bay có trạm dừng trung chuyển của một số hãng bay quốc tế hoạt động tại thị trường Việt Nạm như Turkish Airlines Qatar Airways, Air France,…đây chính là các hãng thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi đi Hy Lạp, nếu liên hệ với nhân viên Việt Mỹ đúng thời điểm khuyến mãi thì quý khách sẽ có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Hy Lạp đấy.

Chia sẻ với bạn bè.