Trang chủ » Vé máy bay Bamboo Airways đường Hai Bà Trưng quận 1

Vé máy bay Bamboo Airways đường Hai Bà Trưng quận 1

Nhằm hỗ trợ nhu cầu mua vé máy bay Bamboo Airways đường Hai Bà Trưng quận 1 nên đại lý Việt Mỹ chúng tôi đã cho mở rộng địa bàn bán vé trực tuyến tại khu vực này, tại đây quý khách tha hồ lựa chọn các hành trình bay trong nước và quốc tế theo ý thích.

>>>Tổng đài đặt vé máy bay hãng Bamboo Airways: 0908 380 888

Hãng Bamboo Airways Việt Nam – Vé máy bay Tre Việt với mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, Bamboo Airways lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho hướng phát triển của hãng. Đồng thời, Bamboo Airways muốn giúp tất cả người dân trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể dễ dàng trải nghiệm bay với dịch vụ tốt cùng mức giá ưu đãi nhất.

Đại lý vé máy bay quận 1 – Bamboo Airways có những hạng ghế nào?

Mua vé máy bay Bamboo Airways và trải nghiệm những đường bay của hãng hàng không này quý khách sẽ có 3 lựa chọn về các hạng vé:

Hạng ghế phổ thông Bamboo Eco

Hạng ghế Bamboo Eco có giá thấp nhất và là loại vé máy bay Bamboo giá rẻ nhất. Vé hạng phổ thông Bamboo Eco được miễn phí 7kg hành lý xách tay, suất ăn, đồ uống miễn phí

Hạng ghế phổ thông linh hoạt Bamboo Plus

Hạng ghế phổ thông linh hoạt Bamboo Plus cao cấp hơn hạng ghế BamBoo Eco là có thêm 20kg hành lý ký gửi, đi kèm trải nghiệm các dịch vụ giải trí đa dạng có trên chuyến bay.

Hạng ghế thương gia Bamboo Business

Hạng ghế thương gia Bamboo Business không chỉ được ưu tiên trước chuyến bay, khi lên máy bay sẽ có không gian riêng tư và rộng rãi, ghế ngồi có khả năng ngả thành giường phẳng 180 độ và chế độ massage thư giãn.

Vé máy bay Bamboo Airways đường Hai Bà Trưng quận 1

Làm sao để đặt vé máy bay Bamboo Airways tại Việt Mỹ

Liên hệ mua vé máy bay hãng Bamboo Airways tại đại lý Việt Mỹ quý khách có thể mua vé vào bất cứ khi nào và bất cứ đang ở đâu thông qua hình thức vé máy bay điện tử. Theo đó sẽ có 2 cách sau:

1. Đặt vé Bamboo Airways tại quận 1 qua điện thoại:

Chỉ cần gọi điện thoại đến số điện thoại 0908 380 888 – 0906 099 992 nêu hành trình mong muốn, ngay tức thì sẽ có ngay vé máy bay chỉ trong vài phút.

Việc thanh toán diễn ra linh hoạt đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, sau đó Việt Mỹ sẽ gửi mã code (Mã vé) qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay.

2. Đặt vé Bamboo Airways tại quận 1 trực tuyến trên website:

Truy cập vemaybayduyduc.com và tiến hành đặt vé như web các hãng, sau khi thành công chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết qua email bạn cung cấp và bạn có thể yêu cầu giao vé tận nhà, thanh toán sau.

Văn phòng bán vé máy bay Bamboo Airways tại đường Hai Bà Trưng quận 1 của Việt Mỹ cam kết mang đến quý khách hàng gần xa những hành trình bay giá tốt, chất lượng, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Chia sẻ với bạn bè.