Trang chủ » United Airlines bán vé đi Hồng Kông chỉ 147 USD

United Airlines bán vé đi Hồng Kông chỉ 147 USD

United Airlines bán vé đi Hồng Kông chỉ 147 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Hồng Kông
Theo công văn vừa gửi đến Việt Mỹ vào sáng nay của hãng United Airlines thì hãng vừa mới cập nhật bảng giá mới với các giá vé máy bay có chặng bay từ Sài Gòn đi Hồng Kông chỉ với 147 USD. Theo Việt Mỹ nhận thấy thì bảng giá vé máy bay mới này thì giá vé cũng tương đối rẻ mà quý khách có thể lựa chọn hành trình cho chuyến du lịch của mình và đặt mua vé máy bay đi Hồng Kông rồi đấy.

 

 

 

United Airlines bán vé đi Hồng Kông chỉ 147 USD

United Airlines bán vé đi Hồng Kông chỉ 147 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hồng Kông với các giá vé 147 USD của bảng giá trên là chưa có bao gồm thuế và phí sân bay nha, nhưng quý khách cứ yên tâm khi đến đặt vé máy bay đi Hồng Kông tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách về thuế và phí, sau đó sẽ báo cho quý khách một giá tổng cộng cuối cùng, quý khách sẽ không còn lo lắng khi ra sân bay phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa hết.

Để săn được các tấm vé giá rẻ không hề khó nếu như quý khách biết nắm bắt thời cơ, đặt vé xa ngày bay và thường xuyên cập nhật tin tức trên trang website của Việt Mỹ để nắm bắt được các tin tức khuyến mãi, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chớp lấy cơ hội đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông tại phòng vé Việt Mỹ uy tín và chuyên nghiệp

 

 

Chia sẻ với bạn bè.