Trang chủ » Thanh toán vé máy bay Vietjet online tại phòng vé Việt Mỹ

Thanh toán vé máy bay Vietjet online tại phòng vé Việt Mỹ

Hỗ trợ Thanh toán vé máy bay Vietjet online tại Việt Mỹ giá như hệ thống hãng

Kể từ bây giờ, quý khách có thể chọn Thanh toán vé máy bay Vietjet online tại phòng vé Việt Mỹ, tại đây chỉ cần bạn cung cấp mã code và tên người đi, ngay tức thì các chuyên viên chúng tôi sẽ xuất vé và in luôn hành trình cho bạn. Cam kết giá hiện hành như khi bạn tự đặt online trên hệ thống website Vietjet Air!

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức của hãng Vietjet Air tại Việt Nam nên rằng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, chính xác và uy tín chất lượng nhất.

Thanh toán vé máy bay online Vietjet tại đại lý cấp 1 Việt Mỹ

Với cách thức tự canh vé rẻ và tự book hành trình trên web hãng, sau đó lấy mã code vé đến các đại lý Vietjet Air để thanh toán, nhận vé là hình thức thông minh nhất – hoàn tòa không sợ mua vé giá hời, vé bị nâng giá quá cao, hơn thế bạn lại thỏa thích chọn khung thời gian mình rảnh.

Nếu ngày trước chúng ta sau khi đặt vé online và chạy đến nhà ga Vietjet để thanh toán vé máy bay, nhưng thử hỏi tại Sài Gò rộng lớn này có mấy điểm giao dịch hợp lý?

“Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt”? Hãy về với đội quân chuyên hỗ trợ săn vé Vietjet rẻ và giúp thanh toán vé Vietjet khi đặt online.

Đại lý Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giỏi, thao tác nhanh – lại mở rộng khá nhiều văn phòng vé hoạt động khắp trong và ngoài TPHCM hứa hẹn hỗ trợ quý khách 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ Thanh toán vé máy bay Vietjet online uy tín của Việt Mỹ

Đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán tại phòng vé Việt Mỹ quý khách có thể ghé bất kỳ một trong các địa chỉ sau:

>>> Trụ sở chính: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

>>> Chi nhánh 1: số 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

>>> Chi nhánh 1: số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

>>> Chi nhánh ở Bình Dương: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Liên hệ Thanh toán vé máy bay Vietjet online theo nhiều cách

Nếu không có thời gian ghé văn phòng Việt Mỹ để ủy thác xuất hộ vé Vietjet khi đặt trên web thì quý khách có thể liên hệ về các chuyên viên chúng tôi theo thông tin sau:

  • Hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.vemaybayduyduc.com

Đồng hành cùng đại lý chuyên hỗ trợ Thanh toán vé máy bay Vietjet Air trực tuyến cùng các chuyên viên booker Việt Mỹ, tin rằng chỉ sau một lần ủy thác xuất vé dùm là quý khách sẽ liên tục đồng hành cùng chúng tôi cho những lần thanh toán tiếp theo.

 

Chia sẻ với bạn bè.