Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Dương Bá Trạc

Phòng vé máy bay đường Dương Bá Trạc

Phòng vé máy bay đường Dương Bá Trạc

Dương Bá Trạc là 1 trong những tuyến đường thuộc quận 8, có chiều dài giao cắt các đoạn đường trọng điểm khác trong thành phố, nơi đây có nhiều công ty, trung tâm đào tạo, khách sạn, các quán ăn và ngân hàng,…vì vậy tập trung đông đảo một số lượng lớn dân cư sinh sống, có tiềm năng cung cấp lớn nguồn khách hàng đặt mua vé máy bay.

 

Phòng vé máy bay đường Dương Bá Trạc , Quận 8 thuộc sự quản lý nghiệm ngặt của đại lý vé máy bay Việt Mỹ – đại lý uy tín cấp 1 của hãng bay nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar cùng các hãng bay quốc tế nổi tiếng khác. Phòng vé máy bay đường Dương Bá Trạc, Quận Bình Tân đặc biệt có hỗ trợ giao vé miễn phí trong bán kính 10km trở lại so với văn phòng chính của công ty tại 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, nếu xa hơn chúng tôi sẽ chuyển vé qua mail, qua tin nhắn điện thoại của quý khách, sau đó quý khách thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản qua ATM, internet banking,… là đã hoàn tất các bước đặt mua vé vô cùng đơn giản.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho các quý khách hàng gần xa, đại lý Việt Mỹ có nhân viên tổng đài trực hỗ trợ tư vấn 24/7 liên tục trực tiếp qua các số điện thoại, yahoo, facebook để luôn sẵn sàng giải đáp hết các thắc mắc của quý khách mọi lúc và mọi nơi. Phòng vé máy bay đi phú quốc đường Dương Bá Trạc, Quận 8 hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng quý khách khi đến đặt mua vé tại đây, đặc biêt là đối với những khách hàng khó tính nhất.

Chia sẻ với bạn bè.