Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Đoàn Văn Bơ quận 4

Phòng vé máy bay đường Đoàn Văn Bơ quận 4

Phòng vé máy bay đường Đoàn Văn Bơ quận 4

Phòng vé máy bay đường Đoàn Văn Bơ quận 4 là một phòng vé thuộc chuỗi kênh bán vé trực tuyến của Việt Mỹ được xây dựng nhằm phục vụ cho các quý khách hàng có vị trí khu vực sinh sống cách xa khu vực văn phòng chính của Việt Mỹ tại đường Lạc Long Quân quận Tân Bình. Để thuận tiện cho cả quý khách hàng cũng như nhân viên của phòng vé, Việt Mỹ mở rộng tiếp nhận việc đặt vé qua điện thoại, facebook, yahoo,…bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết cho chúng tôi, sau đó chuyển khoản theo giá vé đã đồng ý, sau khi nhận được tiền chuyển đến nhân viên Việt Mỹ sẽ nhanh chóng tiến hành quá trình xuất vé và gửi mã code đến bạn, hoặc có thể nhờ chuyển fax nhanh trong thời gian sớm nhất. Phương án này giúp 2 bên đều có lợi và tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Việt Mỹ là phòng vé chuyên cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết và chủ nhật. Với phương châm ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phòng vé máy bay đường Đoàn Văn Bơ quận 4 luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Nếu bạn đặt mua vé ở đây, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi như đặt và giữ chỗ miễn phí, giảm giá vé, giao vé tận nơi miễn phí với bán kính không quá xa văn phòng 10km.

Chúng tôi hiện có những đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn, đặt, giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Để biết thêm những thông chi tiết về vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được tư vấn qua các số điện thoại hỗ trợ.

Chia sẻ với bạn bè.