Trang chủ » Mua vé từ Canada về Sài Gòn 600 USD

Mua vé từ Canada về Sài Gòn 600 USD

Mua vé từ Canada về Sài Gòn 600 USD


Việt Mỹ vừa nhận được tin thông báo của hãng hàng không China Southern triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay giảm giá cực kỳ hấp dẫn luôn đó chính là các vé máy bay đi từ Canada về Sài Gòn có giá vé chỉ 600 USD thôi, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến bay của bạn. Tuy đây không phải là giá vé rẻ cực sốc nhưng bù lại bạn sẽ được bay ngay trong tháng 4 này luôn mà không phải chờ đợi quá lâu như các khuyến mãi trước.

 

Mua vé từ Canada về Sài Gòn 600 USD

Mua vé từ Canada về Sài Gòn 600 USD

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay Canada về Sài Gòn của hãng China Southern ngay thôi nào các bạn, thời gian để bạn bắt đầu có thể đặt mua vé là trước 7 ngày so với ngày bay bạn lựa chọn, lưu ý ngay khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với Việt Mỹ để đặt vé máy bay ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ của China Southern đấy.

Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Sài Gòn đi Seoul hãng China Southern ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Canada cùng gia đình và bạn bè của bạn.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Canada:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

 

Chia sẻ với bạn bè.