Trang chủ » Mua vé máy bay đi Perth hãng Air Asia chỉ 149 USD

Mua vé máy bay đi Perth hãng Air Asia chỉ 149 USD

Hãng hàng không Air Asia triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới của hãng đến quý khách hàng thông qua phòng vé máy bay Việt Mỹ. Với giá vé máy bay giá rẻ chỉ từ 149 USD, khi đến đặt vé máy bay tại phòng vé Việt Mỹ, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi của Air Asia du lịch đến Bờ Biển Vàng, Perth, Sydney, Melbourne.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Perth hãng Air Asia chỉ 149 USD

Hãng hàng không Air Asia triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới của hãng đến quý khách hàng thông qua phòng vé máy bay Việt Mỹ. Với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 149 USD, khi đến đặt vé máy bay tại phòng vé Việt Mỹ, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi của Air Asia du lịch đến Bờ Biển Vàng, Perth, Sydney, Melbourne.

Đất nước “chuột túi” là hòn đảo rộng nhất, lục địa phẳng nhất và nhỏ nhất nhưng cũng đồng thời cũng là một quốc gia lớn thứ 6 trên thế giới với biểu tượng Kangaroo và Emu (đà điểu Úc). Văn hóa Úc được xây dựng trên những câu chuyện của những võ sĩ, những người lính dũng cảm hay từ chính những con người sống ngoài vòng pháp luật. Đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Úc và cũng khám phá những điều kỳ bí, thú vị đang đón chở quý khách tại đây.

Thời gian xuất vé: từ ngày 20/05/2013 đến 02/06/2013.

Thời gian khởi hành: từ ngày 01/06/2013 đến 30/09/2013.

Áp dụng cho các vé một chiều.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé đi Perth, Sydney, Melbourne, Bờ Biển Vàng với ve may bay gia ređang được khuyến mãi có giá vé chỉ từ 149 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Úc cùng Air Asia.

Số điện thoại liên hệ đặt vé khuyến mãi Air Asia:

0918 234072

Vé máy bay giá rẻ đi Perth – ve may bay gia re di perth

Mua vé máy bay đi Sydney ở đâu giá rẻ – mua ve may bay di sydney o dau gia re

Đại lý vé máy bay Air Asia – dai ly ve may bay air asia

Ve may bay

Chia sẻ với bạn bè.