Trang chủ » Mua ngay vé rẻ khám phá du lịch Cebu chỉ 112 USD

Mua ngay vé rẻ khám phá du lịch Cebu chỉ 112 USD

Mua ngay vé rẻ khám phá du lịch Cebu chỉ 112 USD

 

Quý khách đang có kế hoạch du lịch đến Cebu vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ nhận thấy vào một số ngày vào cuối tháng 4 sắp tới này thì Cebu Pacific có một số vé máy bay đi Cebu với giá vé từ khoảng 112 USD, mức giá này theo chúng tôi là tương đối khá phù hợp cho các gia đình, nhóm các bạn trẻ đam mê du lịch đang muốn làm một chuyến du lịch đến Cebu nhưng vẫn muốn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến bay.

Mua ngay vé rẻ khám phá du lịch Cebu chỉ 112 USD

Mua ngay vé rẻ khám phá du lịch Cebu chỉ 112 USD

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Cebu của Cebu Pacific giá 112 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay. Hành trình từ Sài Gòn đi Cebu chúng ta sẽ có một trạm dừng tại Manila rồi sau đó mới tiếp tục bay đến Cebu, lưu ý đặc biệt điều này tránh đi quá xa khu vực check in dẫn đến bị lạc, trễ chuyến bay tiếp theo làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch Cebu của mình.

Được mệnh danh là “ Thành phố Nữ Hoàng” tại Philippines, Cebu nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, nước trong xanh và sóng biển rì rào, điểm xuyết những hàng dừa làm không gian thêm mỹ miều duyên dáng. Cebu tập trung nhiều resort, những khu nghỉ mát bãi biển hạng nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng cả những vị khách khó tính. Sẽ quá vô tình nếu du khách đến Cebu mà không một lần ghé thăm các bãi biển, để tắm nắng và tận hưởng cảm giác của những làn gió biển mơn man, để thoải mái vẫy vùng cùng sóng nước và tham gia các hoạt động “cảm giác mạnh” như lặn biển thám hiểm, khám phá các rạn san hô…

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Cebu hãng Cebu Pacific:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.