Trang chủ » Làm thế nào mua được vé rẻ đi Manila 25 usd

Làm thế nào mua được vé rẻ đi Manila 25 usd

Làm thế nào mua được vé rẻ đi Manila 25 usd
 

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Cebu Pacific công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila có giá vé hấp dẫn chỉ 25 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Manila. Đây là một mức giá vé máy bay đi Manila hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo và tim hiểu thêm để làm một chuyến du lịch đến Manila đấy.

 

Làm thế nào mua được vé rẻ đi Manila 25 usd

Làm thế nào mua được vé rẻ đi Manila 25 usd

Cũng tương tự như các giá vé máy bay khuyến mãi khác thì vé máy bay đi Manila của Cebu Pacific này cũng chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, khi bạn đặt mua vé khuyến mãi đi Manila tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ báo cho bạn giá vé sau cùng đã bao gồm tất cả thuê phí, bạn không nên quá lo lắng vì thuế phí cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila đâu nhé, thời gian bạn đặt mua vé là từ bây giờ đến 04/12/2013, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 01/01/2014 đến 30/04/2014.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Manila ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Cebu Pacific để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Manila ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Manila– ve may bay Sai gon di Manila

Đại lý vé máy bay Cebu Pacific– dai ly ve may bay Cebu Pacific

Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila– mua ve may bay gia re di Manila

 

Nguồn: ve may bay http://vemaybayduyduc.com

 

Chia sẻ với bạn bè.