Trang chủ » Jetstar tung hàng loạt vé rẻ chào Quốc Khánh

Jetstar tung hàng loạt vé rẻ chào Quốc Khánh

Jetstar tung hàng loạt vé rẻ chào Quốc Khánh

Jetstar tung hang loat ve re chao quoc khanh

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar vừa triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới cực sốc của hãng với các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tưng bừng chào mừng Quốc Khánh 2/9 sắp tới , với vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột chiều đi và chiều về có giá là 249,000 VNĐ, từ Hà Nội đi và về Đà Nẵng là 470,000 VNĐ, Sài Gòn đi Đà Nẵng là 470,000 VNĐ, Sài Gòn đi Hà Nội có giá là 660,000 VNĐ, mức giá quá rẻ đúng không nào? Vé máy bay cực kỳ rẻ gây sốc với nhiều người mà Việt Mỹ khuyên bạn nên nhanh chóng đặt mua vé máy bay khuyến mãi nhanh càng sớm càng tốt nếu đã có dự định đi Buôn Mê Thuột giá rẻ của Jetstar.

Jetstar tung hàng loạt vé rẻ chào Quốc Khánh

Jetstar tung hàng loạt vé rẻ chào Quốc Khánh

Thời gian để bạn đặt vé máy bay khuyến mãi của Jetstar tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ là từ ngay bây giờ cho đến khi vé được bán hết, bởi thế tính cạnh tranh rất cao nên đặt mua vé càng sớm thì càng tốt nhé bạn. Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là tù ngày 24/09 đến 28/11/2013, lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay nhé các bạn, khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ báo giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí cho bạn biết và bạn sẽ không cần phải lo lắng khi ra sân bay sẽ chi thêm 1 chi phí bất kỳ nào.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi chào Quốc Khánh của hãng Jetstar ngay từ bây giờ để có thêm nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ và góp phần cho chuyến du lịch của bạn cùng gia đình thêm tiết kiệm nhất.

Số điện thoại liên hệ đặt vé đi Buôn Mê Thuột hãng Jetstar:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột – ve may bay gia re di buon me thuot

Đại lý vé máy Jetstar – dai ly ve may bay jetstar

Mua vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội – mua ve may bay khuyen mai di Ha Noi

Chia sẻ với bạn bè.