Trang chủ » Du lịch Sydney với vé máy bay giá rẻ 386 USD

Du lịch Sydney với vé máy bay giá rẻ 386 USD

Du lịch Sydney với vé máy bay giá rẻ 386 USD

Du lich sydney voi ve may bay gia re 386 usd

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Sydney vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ nhận thấy vào một số ngày cuối tháng 10 này thì Tiger Airways có một số vé máy bay đi Sydney với giá vé từ khoảng 386 USD, mức giá này theo chúng tôi là tương đối khá phù hợp cho các gia đình, nhóm bạn đang muốn làm một chuyến du lịch đến Sydney nhưng vân muốn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến bay.

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney của Tiger Airways giá 386 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, khi thanh toán tiền vé máy bay đi Sydney tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ giúp bạn cộng thêm thuế phí vào giá vé luôn, cuối cùng sẽ báo cho các bạn biết giá vé máy bay đi Sydney đã bao gồm tổng cộng luôn thuế phí, bạn đừng nên quá lo lắng về giá thuế phí sẽ cao bởi đây là 1 hãng hàng không giá rẻ của Singapore vì thế giá vé cuối cùng vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

Du lịch Sydney với vé máy bay giá rẻ 386 USD

Du lịch Sydney với vé máy bay giá rẻ 386 USD

Hành trình từ Sài Gòn đi Sydney chúng ta sẽ có một trạm dừng tại Singapore nhé các bạn, lưu ý đặc biệt điều này tránh đi quá xa khu vực check in dẫn đến bị lạc, trễ chuyến bay tiếp theo làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch Sydney của mình.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Sydney hãng Tiger Airways:

 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

 

Mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ – mua ve may bay di sydney gia re

Đại lý vé máy bay Tiger Airways – dai ly ve may bay tiger airways

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Sydney bao nhiêu – gia ve may bay sai gon di sydney bao nhieu

Chia sẻ với bạn bè.