Trang chủ » Du lịch đổi gió với vé bay rẻ đi Perth chỉ 54 USD

Du lịch đổi gió với vé bay rẻ đi Perth chỉ 54 USD

Du lịch đổi gió với vé bay rẻ đi Perth chỉ 54 USD
 
Nếu như đã quá quen thuộc với việc đi du lịch đến các thành phố Bangkok, Kuala Lumpur thường xuyên được khuyến mãi hàng tuần của hãng Air Asia thì tuần này du khách sẽ có cơ hội tham quan các điểm đến mới như Phuket, Melbourne, Sydney hoặc Perth với các giá vé máy bay khuyến mãi cực rẻ chỉ từ 54 USD mà thôi. Đây là dịp để bạn và gia đình nhóm bạn thân có thể khám phá thêm nhiều điểm du lịch mới trên Thế Giới nhưng vẫn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến du lịch.
 

Du lịch đổi gió với vé bay rẻ đi Perth chỉ 54 USD

Du lịch đổi gió với vé bay rẻ đi Perth chỉ 54 USD

 
Cũng tương tự như các chương trình khuyến mãi trước đó, thời gian bạn có thể đặt mua các vé bay đi du lịch Melboure, Sydney hoặc Perth chỉ với 54 USD là từ ngày hôm nay đến hết 221/06/2015, thời gian bay ngay trong tháng 5 đến hết 30/09/2015, giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, vì thế khi xuất vé Việt Mỹ sẽ báo giá vé đã bao gồm tổng cộng tất cả để bạn thanh toán.
 

Nhiều du khách khá lo lắng và phân vân chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp khi bay của Air Asia, bởi hàng này luôn có các vé khuyến mãi rẻ hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khác. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về Air Asia, nguyên nhân giúp cho các vé máy bay Air Asia luôn rẻ là bởi vì hãng đã lược bỏ khá nhiều các thủ tục và dịch vụ không cần thiết và quan trọng trên mỗi chuyến bay, từ đó chi phí phát sinh thấp giúp cho vé rẻ này luôn giữ được ở mức rẻ nhất.

Chia sẻ với bạn bè.