Trang chủ » Du lịch Bangkok giá rẻ chỉ với 299,000 VNĐ

Du lịch Bangkok giá rẻ chỉ với 299,000 VNĐ

Du lịch Bangkok giá rẻ chỉ với 299,000 VNĐ

 

 

>>Vé máy bay đi Bangkok
Vào tháng 3 sắp tới nếu đặt vé máy bay đi Bangkok ngay từ bây giờ thì chúng ta sẽ sở hữu được các vé máy bay đi Bangkok với giá vé máy bay rẻ hấp dẫn chỉ có 299,000 VNĐ thôi đó các quý khách. Việt Mỹ nhận thấy được tấm vé máy bay giá rẻ này hiện nay đang còn rất nhiều chỗ trống mà khi đặt vé máy bay đi Bangkok của Vietjet Air ngay thì chắc chắc ta sẽ có trong tay tấm vé giá rẻ này đấy và cùng quý khách bè, người thân làm một chuyến du hí tới Bangkok ngay thôi nào.

 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của chúng tôi.

 

Du lịch Bangkok giá rẻ chỉ với 299,000 VNĐ

Du lịch Bangkok giá rẻ chỉ với 299,000 VNĐ

Các vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok có giá vé là 299,000 VNĐ này chưa bao gồm thuế và phí nhé các quý khách, ta tính thêm thuế phí sân bay vào nữa sẽ vẫn còn khá là hấp dẫn để ta mau chóng lên kế hoạch du lịch đến Bangkok vào tháng 3 sắp tới. Đặc biệt lưu ý một điều là giá vé máy bay càng gần đến ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao do chỗ ngồi trên chuyến bay càng ít, vì thế nếu muốn mua được các tấm vé máy bay giá rẻ đi Bangkok thi quý khách nên tranh thủ đặt vé với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé, tốt nhất là đặt trước ít nhất xa ngày bay 5 tuần để luôn có các vé máy bay giá rẻ.

Hiện nay thì chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Vietjet Air, vì thế nên nếu quý khách nào có nhu cầu đặt mua các vé máy bay đi đến nhiều địa điểm khác của Vietjet Air thì có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và tìm đặt các tấm vé máy bay rẻ nhất cho quý khách và gia đình luôn có những chuyến du lịch tiết kiệm chi phí nhất.

Chia sẻ với bạn bè.