Trang chủ » Chiều thứ 6 Jetstar tung vé rẻ Hà Nội Đà Nẵng 199k

Chiều thứ 6 Jetstar tung vé rẻ Hà Nội Đà Nẵng 199k

Chiều thứ 6 Jetstar tung vé rẻ Hà Nội Đà Nẵng 199k
 
Thứ sáu hàng tuần lại đến và hãng hàng không giá rẻ Jetstar lại tung ra triển khai hàng loạt vé máy giá rẻ với giá vô cùng hấp dẫn đến bất ngờ chỉ từ 199,000 VNĐ mà thôi. Theo Việt Mỹ nắm bắt thông tin ban đầu được biết thì thời gian áp dụng các chuyến bay cho khuyến mãi thứ sáu kỳ này của Jetstar là đầu tháng 9 tới gần cuối tháng 10, một số vé thì bắt đầu từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11, trong đó có cả vé quốc tế đi Hồng Kông nữa nhé, khá là hấp dẫn đấy.
 
Chặng bay, giá vé và thời gian áp dụng chuyến bay khuyến mãi cụ thể:
 

Chiều thứ 6 Jetstar tung vé rẻ Hà Nội Đà Nẵng 199k

Chiều thứ 6 Jetstar tung vé rẻ Hà Nội Đà Nẵng 199k

 
Cũng như các khuyến mãi kỳ trước, thời gian khuyến mãi khá ngắn khi chỉ diễn ra từ ngày hôm nay 07/08/2015 đến hết ngày 09/08/2015 với số lượng vé rẻ khá ít vì thế chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh gắt gao nếu như bạn chậm tay liên hệ đặt vé hoặc để đến gần thời gian hết khuyến mãi. Nếu như may mắn đặt được vé rẻ thì đó cũng là chuyến bay không có giờ bay đẹp hoặc không như ý muốn theo kế hoạch của mình, vì thế đặt vé rẻ sớm là điều mà Việt Mỹ luôn muốn chú ý đến quý khách. Lưu ý giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay.
 

Quý khách có nhu cầu mau chóng liên hệ đặt mua vé ngay với nhân viên Việt Mỹ để có thể nhanh tay sở hữu ngay cho mình tấm vé du lịch nội địa của Jetstar với giá vé siêu rẻ này. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Việt Mỹ hoặc đặt vé qua các số điện thoại, chat yahoo, skype,…

Chia sẻ với bạn bè.