Trang chủ » Bangkok Airways bán vé đi Mumbai (Ấn Độ)

Bangkok Airways bán vé đi Mumbai (Ấn Độ)

Bangkok Airways bán vé đi Mumbai (Ấn Độ)

Bangkok airways ban ve di Mumbai (An Do)

Hãng hàng không Bangkok Airway vừa triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay từ Sài Gòn đi Mumbai (Ấn Độ) có giá vé rẻ là 309 USD, tuy đây là giá vé ko rẻ nhất nhưng giá vé 309 USD được coi là trung bình không quá cao, bạn có thể đặt vé và làm một chuyến du lịch đến Mumbai (Ấn Độ) cùng gia đình hoặc bạn bè thân thiết của mình nhé.

Bangkok Airways bán vé đi Mumbai (Ấn Độ)

Thành phố Mumbai (hay còn được biết với tên gọi Bombay) là thủ phủ của tỉnh Maharashtra. Mumbai là thành phố đông dân nhất Ấn Độ và cũng là một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới với dân số khoảng 18 triệu người. Mumbai xưa kia nổi tiếng về mặt hàng lụa, thì bây giờ đã trở thủ đô tài chính của Ấn Độ. Đặc biệt hơn Mumbai chính là cái nôi của Bollywood một trong những trung tâm công nghiệp điện ảnh thế giới. Không chỉ thế, Mumbai cũng là một trong những điểm thu hút khách đến du lịch Ấn Độ.

Kinh nghiệm để săn được các tấm vé giá rẻ không hề khó nếu như bạn thường xuyên cập nhật tin tức trên trang website của Việt Mỹ để nắm bắt được các tin tức khuyến mãi, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chớp lấy cơ hội đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Mumbai tại phòng vé Việt Mỹ uy tín và chuyên nghiệp.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Mumbai hãng Bangkok Airways :

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Vé máy bay giá rẻ đi Mumbai – ve may bay gia re di mumbai

Đại lý vé máy bay đi Mumbai – dai ly ve may bay di mumbai

Mua vé máy bay đi Mumbai ở đâu – mua vé may bay di mumbai o dau

Chia sẻ với bạn bè.