Trang chủ » Air Asia

Air Asia

Air Asia


Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn

Ve may bay Air Asia

Hãng hàng không hàng đầu Châu Á được xây dựng nên với ước mơ giúp cho mọi người ai cũng có thể bay. Kể từ năm 2001, Air Asia đã nhanh chóng vượt qua các thông lệ lữ hành trên toàn cầu và lớn mạnh thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Với mạng lưới bay trải khắp hơn 20 nước, Air Asia tiếp tục mở đường phát triển cho hàng không giá rẻ qua các giải pháp đổi mới, các quy trình hiệu quả và quan điểm kinh doanh đầy nhiệt huyết. Cùng với các công ty liên kết, Air Asia X, Thai Air Asia, Indonesia Air Asia, Air Asia Inc của Philippines và Air Asia Japan, Air Asia sẵn sàng mạng dịch vụ bay giá rẻ tới một đỉnh cao mới với niềm tin “Giờ đây ai cũng có thể bay”.

 

Air Asia

Air Asia

AirAsia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại : Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong , Macau , Đài Loan , Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines , Ấn Độ , Bangladesh và Vương quốc Anh.

 

Vé máy bay Air Asia giá rẻ

Hiện nay phòng vé Việt Mỹ đang là đại lý cấp 1 của Air Asia, chúng tôi cung cấp nhanh chóng đến bạn các các vé máy bay giá rẻ nhất của Air Asia với các đường bay trong nước và quốc tế. Hiện nay Air Asia có các đường bay với giá vé rẻ hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo như vé máy bay Air Asia đi Bangkok. Kuala Lumpur, Perth, Sydney, Gold Coast, Melbourne,… mỗi hành trình bay của Air Asia sẽ luôn có những giá vé rẻ mà khi đến đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất.

Số điện thoại liên hệ đăt mua vé máy bay Air Asia tại Việt Mỹ:

0918 234 072 –

0918 234072

Vé máy bay Air Asia giá rẻ – ve may bay Air Asia gia re

Đại lý vé máy bay Air Asia – dai ly ve may bay Air Asia
Mua vé máy bay khuyến mãi của Air Asia – mua ve may bay khuyen mai cua Air Asia

 

Chia sẻ với bạn bè.