Trang chủ » Air Asia tung vé đi Johor Bahru cực sốc 4 USD

Air Asia tung vé đi Johor Bahru cực sốc 4 USD

Air Asia tung vé đi Johor Bahru cực sốc 4 USD

Đến hẹn lại lên, tuần này hãng hàng không giá rẻ của Malaysia tiếp tục triển khai chương trình mới hấp dẫn dành cho các quý khách hàng thân thiết. Chăng bay từ Sài Gòn đi Johor Bahru với các vé máy bay được xuất từ ngày hôm nay đến 14/09/2014 sẽ được ưu tiên với giá cực kỳ hấp dẫn luôn đấy, chỉ với 4 USD thôi là quý khách đã sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ.

Air Asia tung vé đi Johor Bahru cực sốc 4 USD

Air Asia tung vé đi Johor Bahru cực sốc 4 USD

Giá vé máy bay đi Johor Bahru chỉ với 4 USD là giá vé chưa có bao gồm thuế và phí sân bay. Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tại Malaysia nên hang luôn ưu tiên loại bỏ những chi phí không cần thiết trên một chuyến bay, vì thế nên giá thuế phí ở đây cũng sẽ không quá cao, giá vé máy bay rẻ vẫn ở mức ổn định, phù hợp túi tiền của nhiều du khách. Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ áp dụng từ ngày hôm nay đến hết 31/08/2015, áp dụng cả trong các dịp lễ, Tết.

Việt Mỹ hiện đang là một trong số ít những đại lý vé máy bay cấp 1 của Air Asia tại thị trường Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn được ưu tiên và nắm bắt nhanh nhất những thông tin khuyến mãi của Air Asia, từ đó cập nhật nhanh chóng lên website của phòng vé, giúp cho quý khách hàng của công ty luôn săn được các tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất trên thị trường.

Chia sẻ với bạn bè.