Trang chủ » Air Asia triển khai vé đi Đài Bắc giá rẻ 189 USD

Air Asia triển khai vé đi Đài Bắc giá rẻ 189 USD

Air Asia triển khai vé đi Đài Bắc giá rẻ 189 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Đài Bắc
Hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới cực sốc của hãng với các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, với vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc và Pusan có giá vé chỉ 189 USD, mức giá quá rẻ đúng không nào? Vé máy bay cực kỳ rẻ gây sốc với nhiều người mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên nhanh chóng đặt mua vé máy bay khuyến mãi nhanh càng sớm càng tốt nếu đã có dự định đi Đài Bắc và Busan giá rẻ của Air Asia..

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ của chúng tôi.

 

Air Asia triển khai vé đi Đài Bắc giá rẻ 189 USD

Air Asia triển khai vé đi Đài Bắc giá rẻ 189 USD

Thời gian để quý khách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài Bắc và Pusan tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ là từ ngay bây giờ đến ngày 09/03/2014, thời gian đặt vé có hạn nên đặc biệt chú ý thời gian để đặt vé càng sớm càng tốt. Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là tù ngày 01/05/2014 đến 30/09/2014, lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ báo giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí cho quý khách biết và quý khách sẽ không cần phải lo lắng khi ra sân bay sẽ chi thêm 1 chi phí bất kỳ nào.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Đài Bắc và Pusan của hãng Air Asia ngay từ bây giờ để có thêm nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc và Pusan và góp phần cho chuyến du lịch đến Đài Bắc và Pusan của quý khách cùng gia đình thêm tiết kiệm nhất.

 

Chia sẻ với bạn bè.