Trang chủ » Vé Tết Sài Gòn Vinh hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền?

Vé Tết Sài Gòn Vinh hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền?

Bạn muốn biết vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền?

Hiện nay hãng Bamboo Airways đã chính thức tung vé máy bay Tết 2021 năm Tân Sửu cho khắp các chặng nội địa và nếu bạn quan tâm đến giá vé máy bay Tết đi Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội, Vân Đồn, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa,… hãy liên hệ về Tổng đại lý Duy Đức chúng tôi.

Cụ thể là khi bạn cần biết giá Vé Tết Sài Gòn Vinh hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền? Hãy gọi cho đại lý chính thức hãng Tre Việt theo đường dây nóng 0908 380 888 hoặc tham khảo hệ thống website vemaybayduyduc.com!

>>>Tin liên quan:

Vé máy bay Tết hãng Bamboo Airways

Bamboo là hãng bay được đánh giá là phục vụ chu đáo, chất lượng không thua kém gì hãng bay quốc gia Vietnam Airlines, hơn thế tần suất đúng giờ khá cao. Nếu bạn muốn về Tết bằng đường chim bay thì Bamboo có lẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Chặng TP. HCM – Vinh thời gian bay: 1h50ph và bay trực tiếp. Hiện tại trên hệ thống chỉ có 1 chặng bay mỗi ngày, tuy nhiên khi đến thời kỳ cao điểm Tết thì hãng sẽ tự nâng lên thêm nhiều chặng nữa.

Khám phá giá vé Tết Sài Gòn Vinh hãng Bamboo Airways

Hãy đồng hành cùng vemaybayduyduc.com để khám phá chính xác giá vé máy bay Tết chặng từ Tân Sơn Nhất về Vinh – Nghệ An những ngày cuối năm.

  • Vì là vé máy bay TẾT nên hầu hết giá các ngày cao điểm đều là 1 giá.
  • Mức giá này áp dụng cho các ngày cao điểm Tết
  • Giá vé này cho 1 lượt bay, chưa gồm thuế phí

Quy định vận chuyển cành mai, cành đào Tết Bamboo Airways

Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển cành mai, cành đào Tết Nguyên Đán dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa.

Để đảm bảo giữ được hoa vẫn tươi nguyên trong quá trình vận chuyển. Bamboo Airways khuyến nghị hành khách buộc hoa thành bó với kích thước không quá 150 x 40 x 40 cm. Hoa phải được bọc giấy bên ngoài, không đặt trong chậu hoặc bầu đất. Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 bó ( tối đa 2 cành).

Đặt mua vé Tết 2021 Sài Gòn đi Vinh hãng Bamboo tại đại lý Duy Đức

Với tư cách là đại lý chính thức của hãng bay Tre Việt nên Đại lý Duy Đức chúng tôi tự tin cung ứng vé máy bay mọi hành trình, chào bán giá tốt và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Quý khách có thể đặt mua vé Tết về Nghệ An qua những thông tin liên hệ sau:

  • Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888

Để tiện lợi hơn quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn các thông tin liên quan đến hành trình và người đi để các chuyên viên chúng tôi hỗ trợ chuẩn xác nhất.

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé, bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

 

 

Chia sẻ với bạn bè.