Vé máy bay Hà Nội Nha Trang lễ 30/04

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang lễ 30/04


Theo công văn của chính phủ gửi các bộ, ban, ngành thì dịp lễ 30/04 và 01/05 năm nay người dân trong nước sẽ được nghỉ lien tục 6 ngày. Vì vây, dự kiến lượng khách đi lại về thăm quê hoặc du lịch sẽ có biến động lớn, đặc biệt là du lịch đến các khu du lichj biển trước không khí gần sang sang hè nahư Nha Trang, Phú Quốc. Trước tình hình đó, Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar cho biết sẽ triển khai tăng tải trên một số đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

 

Hiện nay khi còn cách thời điểm sốt vé máy bay lễ 30/04 và 01/05 gần 2 tháng thì giá vé cho các chuyến bay còn khá mềm, vẫn nằm trong tầm kiếm soát của các hãng bay và các đại lý vé máy bay cấp 1. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang dao động từ 660,000 VNĐ đến 720,000 VNĐ cho giá vé thấp nhất, càng sát ngày bay thì giá vé sẽ càng tăng cao. Giá vé trên mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế và phí sân bay.

Biển đảo Nha Trang được khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm đến nhiều nhất trong các dịp lễ tết. Biển đảo Nha Trang được xếp hạng 29 trong số những biển đảo đẹp nhất thế giới. Tour Du Lịch Biển Đảo Nha Trang thu hút khách bởi những làn gió biển nhẹ nhàng, những làn nước trong vắt có thể nhìn xuyên qua mặt nước, những bờ cất trắng trải dài nhưng những tấm thảm xếp đều nhau tạo nên một khoảng không đầy thơ mộng. Ngoài ra du khách còn được thưởng thức được những món hải sản tươi ngon và đắm mình trong không khí lễ hội sôi động của thành phố du lịch nổi tiếng nhất.