Trang chủ » Vé máy bay Bamboo Airways đường Lý Thường Kiệt quận 10

Vé máy bay Bamboo Airways đường Lý Thường Kiệt quận 10

Bạn có biết Duy Đức là đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways đường Lý Thường Kiệt quận 10, chúng tôi chuyên hỗ trợ nhu cầu săn vé giá rẻ, vé khuyến mãi từ hãng bay Tre Việt này.

  • Hotline đặt vé máy bay Bamboo Airways: 0908 380 888
  • Website cập nhật khuyến mãi Bamboo Airways: www.vemaybayduyduc.com

Muốn săn vé máy bay rẻ du lịch và đồng hành cùng hãng bay chất lượng hạng sao thì Bamboo Airways có lẽ là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Mẹo săn vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ

Với cương vị là đại lý chính thức hãng Bamboo Airways từ trước đến nay – chúng tôi đại lý vé máy bay Duy Đức đường Lý Thường Kiệt quận 10 xin thay mặt hãng giúp bạn có những mẹo nhỏ để dễ dàng tậu được vé giá hạt dẻ chặng nội địa và xuyên Việt từ Bamboo Airways.

+ Nên mua vé xa ngày bay để có giá rẻ, khoảng tầm từ 1 – 3 tháng trước ngày bay

+ Nên mua vé vào những đợt hãng Bamboo Airways tung vé khuyến mãi (vào thứ 4 hàng tuần, áp dụng 24 đường bay nội địa và quốc tế đang khai thác)

+ Chọn thời điểm bay vào giữa tuần hoặc thời gian bay vào buổi sáng sớm, buổi khuya. Tránh bay vào những ngày cuối tuần hay lễ, tết – vì đây là thời điểm sốt vé.

+ Gửi cho Duy Đức thông tin hành trình và người đi, để khi vừa có đợt khuyến mãi mới thì chúng tôi sẽ book liền và alo ngay cho bạn.

Tham khảo thông tin Hành lý tại đại lý Bamboo Airways quận 10

Hành lý xách tay hãng Bamboo Airways

  • Kích thước hành lý xách tay được Bamboo Airways quy định không được vượt quá 56cmx36cmx23cm (22x14x9 inches)
  • Ngoài kiện hành lý theo tiêu chuẩn trên, mỗi hành khách được phép mang theo một trong những đồ dùng cá nhân sau lên máy bay miễn phí: Túi xách nhỏ, ô dù, sách/báo/tạp chí, laptop, áp khoác, khăn choàng cổ, dụng cụ cho hành khách khuyết tật, máy ảnh, ống nhòm, xe nôi trẻ em.

Hành lý ký gửi hãng Bamboo Airways

  • Mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg, tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng+ cao) không vượt quá 203cm.
  • Hãng có các gói hành lý mua thêm bao gồm: 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg

Duy Đức – phòng vé Bamboo Airways đường Lý Thường Kiệt quận 10

Ngay từ bây giờ quý khách có thể liên hệ về Phòng vé Duy Đức để mua liền những chiếc vé máy bay Tết hãng Bamboo Airways, vé máy bay du lịch, về quê, công tác, vé Bamboo Airways ra nước ngoài.

Chú ý, bất kỳ hành trình nào nếu muốn giá mềm nhất thì bạn cần chủ động book vé xa ngày bay.

Đến với đại lý vé máy bay Duy Đức – văn phòng vé online Bamboo Airways tại đường Lý Thường Kiệt quận 10 TPHCM, chúng tôi luôn sẵn sàng giao vé tận nơi mà không hề tính thêm phí ship.

Hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn một đại lý uy tín hỗ trợ book vé và tư vấn mọi thông tin liên quan đến hành trình bay mà bạn cần.

 

 

Chia sẻ với bạn bè.