Trang chủ » Ưu đãi Jetstar – Mua 4 vé được Hoàn 1 vé

Ưu đãi Jetstar – Mua 4 vé được Hoàn 1 vé

Từ 14/2/2020 Jetstar ưu đãi  – Mua 4 vé được Hoàn 1 vé

Kể từ hôm nay đến hết 31/05/2020 khi bạn đặt mua vé máy bay hãng Jetstar Pacific, bất kể là bay 1 lượt hay khứ hồi, nếu mua một lúc 1 vé cho 4 người đi cùng một mã đặt chỗ thì sẽ được miễn phí 1 vé (giá net và nhận lại tiền tại các đại lý chính thức Jetstar).

Để tham gia Ưu đãi Jetstar – Mua 4 vé được Hoàn 1 vé thì bạn có thể book vé tại Tổng đại lý Duy Đức, các chuyên viên chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ, giúp bạn săn hành trình giá mềm nhất tại cùng thời điểm.

Hot quá Hot -Cực kỳ hấp dẫn!

“Mua 4 hoàn 1 – Càng đông càng vui, bay đi muôn nơi” trên toàn mạng bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác.

Nội dung chi tiết Mua 4 vé được Hoàn 1 vé hãng Jetstar

Cứ mỗi 4 khách trong một mã đặt chỗ đáp ứng đủ các điều kiện sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong mã đặt chỗ.

Chi tiết chương trình như sau:

Nội dung chương trình:

  • Hành trình: Áp dụng cho các hành trình 01 lượt hoặc khứ hồi trên các đường bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác
  • Thời gian: Cho các hồ sơ đặt chỗ kể từ ngày 14/02/2020 có hành trình bay từ 14/02/2020 đến ngày 31/05/2020 (nhưng không áp dụng cho giai đoạn cao điểm: từ ngày 28/04/2020 tới hết ngày 05/05/2020).

Đối tượng:

  • Áp dụng cho nhóm khách gồm từ 4 người trở lên trên cùng một hồ sơ đặt chỗ.
  • Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện ít nhất 4 khách trong 1 booking được hoàn.

Chính sách áp dụng:

Cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách gia đình đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong mã đặt chỗ.

Hoàn tiền:

Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá chưa thuế trên hệ thống (giá net) của lần mua đầu tiên (không được hoàn các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR).

+ Hình thức hoàn tiền: Hoàn bằng tiền mặt với số tiền hoàn như quy định ở mục Đối tượng ở khoản 1 trên đây.

Kênh bán: Áp dụng cho tất cả các kênh bán

Địa điểm hoàn tiền và hồ sơ 

Khách hàng có đủ điều kiện hoàn tiền vé sau khi thực hiện xong hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) mang theo giấy tờ gốc hoặc bản sao có công chứng (để đối chiếu) và 1 bản sao giấy tờ gốc (để hãng lưu hồ sơ) đến Phòng vé chính thức của Jetstar Pacific Airlines để thực hiện việc hoàn tiền.

Thời gian yêu cầu hoàn tiền: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hành trình bay theo vé.

Địa điểm hoàn: tùy Tỉnh/Thành Phố bạn đang sống, mỗi nơi sẽ có 1 – 2 văn phòng đại diện Jetstar.

Càng đông càng vui, bay đi muôn nơi – mua 4 ưu đãi 1, thật thú vị. Lên kế hoạch và rủ gia đình hay hội bạn thân săn vé rẻ tha hồ du lịch nào!

 

 

Chia sẻ với bạn bè.