Trang chủ » Mua vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu?

Mua vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu?

Bạn mua vé Vietjet trên mạng và cần tìm điểm Thanh toán?

Mua vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu” là câu hỏi của không ít khách hàng khi tự đặt vé trên web chính thức của Vietjet Air – Khi: Không có tài khoản thanh toán trực tuyến – Không biết thanh toán online như thế nào – Sợ tự xuất vé có gì sai sót coi như mất tiền mà vẫn không bay được.

Và giờ đây mọi lo toan của bạn dường như đã được hỗ trợ triệt để khi hãng Vietjet thông báo “Khách hàng có thể nhờ các đại lý cấp 1 của hãng Thanh toán và xuất hộ vé”. Có thể nói đây là tin mừng cho những ai muốn tự book vé tiết kiệm chi phí – nhưng đang bước đầu bỡ ngỡ.

Đến với chúng tôi – Đại lý vé máy bay Duy Đức: nơi toàn quyền thay mặt hãng Vietjet Air giúp bạn Thanh toán các vé máy bay tự đặt trên mạng (web chính của hãng).

Cam kết Mức Giá được xuất tại Duy Đức ngang bằng khi bạn tự book online trên web Vietjet.

Địa điểm giúp thanh toán vé Vietjet khi tự đặt trên mạng

Hiện tại Duy Đức chính thức đi vào hoạt động 4 văn phòng hỗ trợ xuất vé Vietjet, quý khách cần lưu ý để xem mình gần với chỗ nào nhất thì ghé đến.

  1. Đại lý Vietjet tại: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  2. Đại lý Vietjet tại: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  3. Đại lý Vietjet tại: 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  4. Đại lý Vietjet tại: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Và đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc :Mua vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu?” – hãy đồng hành cùng Duy Đức để cùng hợp tác và tậu liền vé rẻ.

Thông tin hỗ trợ tư vấn thanh toán vé Vietjet khi mua trên mạng

  • Hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.vemaybayduyduc.com

Vé máy bay đường Nguyễn Sơn

Duy Đức – nơi xuất vé Vietjet giá gốc uy tín nhất hiện nay

Sau khi book vé trên mạng và muốn thanh toán, hỗ trợ xuất vé uy tín thì quý khách nên đồng hành cùng Công ty vé máy bay Duy Đức chúng tôi – với cương vị là đại lý cấp 1 Vietjet hàng chục năm nay nên rằng bạn không phải lo sợ gì cả.

Tùy theo nhu cầu và vị trí địa lý mà bạn sẽ chọn cho mình những hình thức thanh toán khác nhau. Chỉ cần bạn nói là bạn muốn hỗ trợ – ngay lập tức sẽ có các chuyên viên Duy Đức tận tình tư vấn!

 

Chia sẻ với bạn bè.