Air Asia tung vé đi Chiềng Mai chỉ 15 USD

Air Asia tung vé đi Chiềng Mai chỉ 15 USD


Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Air Asia đó chính là việc Air Asia bán vé máy bay đi Chiềng Mai chỉ với 15 USD trong tuần này vào khoảng thời gian từ hôm nay đến 12/04/2015. Mức giá vé này theo Duy Đức thấy đó chính là giá vé rẻ phù hợp để các bạn đặt mua khi đi du lịch đến Chiềng Mai.

Ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên, Chiềng Mai còn nổi tiếng với nhiều hàng hóa phục vụ cho việc mua sắm của du khách với giá cả phong phú và tương đối rẻ. Mặc dù thành phố Chiềng Mai hiện đại với diện tích rộng lớn với nhiều nhà hàng, khách sạn nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những bức tường thành kiên cố được xây dựng vào thế kỷ thứ 19 – một thành phố hiện đại pha trộn thành phố cổ kính.

Air Asia tung vé đi Chiềng Mai chỉ 15 USD

Air Asia tung vé đi Chiềng Mai chỉ 15 USD

Vùng dành riêng cho du lịch tập trung quanh cổng Tha Phae, có nhiều khách sạn, cửa hàng và nhà khách. Một hình thức tân kỳ của ngành du lịch, bằng cách lôi cuốn càng nhiều du khách càng tốt, tham gia vào các lớp học nấu ăn, các lớp huấn luyện xoa bóp theo đúng truyền thống Thái, trường dạy võ nghệ chuyên những cú đá hóc hiểm chết người, và câu lạc bộ thiền định. Đại lộ Huai Kaeo dẫn đến Doi Suthep, cũng thay da đổi thịt thành một trung tâm có nhiều khánh sạn, các khu thị tứ mua sắm hàng hóa, nơi tụ tập mua bán và những quán rượu.

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi Chiềng Mai là từ bây giờ đến 05/04/2015 đến 30/09/2015, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì hãng Air Asia thường chỉ có các chương trình khuyến mãi rất ngắn, vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Chiềng Mai thì mau mau liên hệ Duy Đức đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Chiềng Mai liền.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Chiềng Mai với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 15 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Duy Đức ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Chiềng Mai cùng Air Asia