Trang chủ » Vietravel Airlines được phép khai thác bay chưa?

Vietravel Airlines được phép khai thác bay chưa?

Trước nhiều thông tin trái ngược nhau về hãng hàng không mới Vietravel Airlines, có trang web nói hãng này đã được cấp giấy phép hợp lệ vận hành, trong khi đó cũng có những thông tin cho rằng Vietravel Airlines chưa đủ điều kiện bay.

==>Vậy hiện hãng hàng không Vietravel Airlines được phép khai thác bay chưa?

Phòng vé Việt Mỹ – đại lý F1 Vietravel Airlines xin được phép đính chính thông tin chính xác 100% là Vietravel Airlines đã chính thức đủ điều kiện bay, được bộ giao thông vận tải cấp giấy phép và hiện đã chính thức vận hành chuyến bay đầu tiên.

Khi có nhu cầu tư vấn cũng như đặt mua vé máy bay Vietravel Airlines mời cả nhà liên hệ về Tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi theo số hotline 0908 380 888.

Vietravel Airlines được cấp giấy phép vận chuyển từ 29/10/2020

Ngày 29/10, Bộ Giao thông Vận tải đã cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines. Người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch công ty.

Vietravel Airlines được kinh doanh vận chuyển hàng không với đối tượng vận chuyển gồm: hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu gửi. Vietravel Airlines được thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Vietravel Airlines cho biết, việc có được giấy phép bay là cơ sở quan trọng để Vietravel Airlines triển khai các bước tiếp theo như có được Chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC) và triển khai các công tác cụ thể liên quan đến đảm bảo an toàn, an ninh, chất lượng dịch vụ để có thể cất cánh trước Tết 2021. Dự kiến, Vietravel Airlines sẽ khai thác các tàu bay A320, A321 hoặc B737 trong năm đầu tiên.

Trước đó, ngày 14/10, Thủ tướng có văn bản đồng ý Bộ Giao thông Vận tải cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam.

Tuy nhiên, Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải tiếp thu các ý kiến của các Bộ, làm rõ năng lực tài chính của doanh nghiệp để đảm bảo mức vốn tối thiểu theo quy định trong suốt quá trình hoạt động thường xuyên của Vietravel Airlines, trên cơ sở quyết định thời điểm và cấp phép bay cho Vietravel Airlines.

Vietravel Airlines chính thức hoạt động chuyến bay đầu tiên

Rạng sáng ngày 5/12/2020, Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) đã chào đón tàu bay đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Với việc nhanh chóng hoàn thiện đội tàu bay, Vietravel Airlines dự kiến đạt đủ các điều kiện nhận Chứng chỉ nhà khai thác tàu bay AOC và cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên trong thời gian sớm nhất.

Tàu bay đầu tiên trong đội bay của Vietravel Airlines là mẫu Airbus A321CEO – được xem như phiên bản thay đổi kéo dài của dòng A320. Tân bình này vẫn đang nhanh chóng hoàn thiện đội tàu bay, dự kiến đạt đủ các điều kiện nhận Chứng chỉ nhà khai thác tàu bay AOC và cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên.

Đặt mua vé Vietravel Airlines tại đại lý Việt Mỹ

Nếu muốn có những hành trình bay chất lượng, giá gốc hãng Vietravel Airlines thì quý khách nên chọn mua tại những đại lý cấp 1. Và tại Sài Thành, nơi đủ mọi điều kiện và am hiểu mọi quy định hãng thì không thể không nhắc đến Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi.

🔸Thông tin hỗ trợ liên hệ mua vé máy bay:

  • Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
Chia sẻ với bạn bè.