Trang chủ » Vietnam Airlines tung vé hè đi Đà Nẵng 799.000 VNĐ

Vietnam Airlines tung vé hè đi Đà Nẵng 799.000 VNĐ

Vietnam Airlines tung vé hè đi Đà Nẵng 799,000 VNĐ
 
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa triển khai chương trình khuyến mãi nội địa mới bay ngay trong tháng 5 với hành trình hấp dẫn từ Sài Gòn đi Đà Nẵng với giá vé rẻ chỉ 799,000 VNĐ. Không thường xuyên khuyến mãi như 2 hãng hàng không giá rẻ là Jetstar và Vietjet Air, thế nhưng mỗi đợt khuyến mãi diễn ra, Vietnam Airlines đều nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, vì thế tình trạng cháy vé thường xuyên diễn ra nếu như bạn không sớm liên hệ đặt mua vé ngay.
 

Vietnam Airlines tung vé hè đi Đà Nẵng 799.000 VNĐ

Vietnam Airlines tung vé hè đi Đà Nẵng 799.000 VNĐ

 
Thời gian xuất vé trùng với thời gian áp dụng các vé khuyến mãi Sài Gòn đi Đà Nẵng từ ngày 18/05/2015 đến 31/12/2015, thời gian bay ngay trong thời điểm du lịch hè cao điểm, vì thế bạn nên liên hệ đặt mau vé càng sớm càng tốt, một chuyến du lịch hè đến Đà Nẵng thì còn gì bằng, một món quà tự thưởng cho mình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Biểu giá áp dụng khuyến mãi VN150571F, hạng ghế là hạng A, giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay.
 
Đà Nẵng là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới. Nằm ở vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẵng có cả núi, đồng bằng và biển. Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khi du lịch Đà Nẵng bao gồm khu du lịch Bà Nà, bãi biển Mỹ Khê, và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á. Đà Nẵng còn có nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hàng năm Đà Nẵng tổ chức Lễ hội pháo hoa thu hút rất nhiều du khách muôn phương đến tham dự.
Chia sẻ với bạn bè.