Trang chủ » Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Hồng Kông 85 USD

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Hồng Kông 85 USD

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Hồng Kông 85 USD


Vietnam Airlines vừa gửi công văn đến Việt Mỹ về chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Hồng Kông dành cho các quý khách nào nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đến Hồng Kông của Vietnam Airlines hiện đang được bán tại Việt Mỹ khuyến mãi với giá vé chỉ 85 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí sân bay, sau khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng.

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Hồng Kông 85 USD

Vietnam Airlines khuyến mãi vé đi Hồng Kông 85 USD

Thời gian để quý khách có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Hồng Kông 85 USD là ngay từ ngày 01/04/2015 đến 20/05/2015, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 01/04/2015 đến 20/05/2015, loại giá khuyến mãi là hạng T3MVNP, biểu giá áp dụng là VN1404231V, chú ý thời gian đặt vé và khởi hành để sắp xếp lịch trình du lịch sao cho phù hợp nhất.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Hồng Kông có giá vé chỉ 85 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Hồng Kông của Vietnam Airlines thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Hồng Kông sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ của công ty.

Chia sẻ với bạn bè.