Trang chủ » Vietnam Airlines Group tung gần 500.000 vé dịp 30/4 – 1/5

Vietnam Airlines Group tung gần 500.000 vé dịp 30/4 – 1/5

Theo thông tin hàng không mới nhất cho hay, sắp tới Vietnam Airlines Group tung gần 500.000 vé dịp 30/4 – 1/5 (gồm hãng VNA, Pacific Airlines và VASCO), tương ứng với xấp xỉ 2.600 chuyến bay và chỉ áp dụng hành trình nội địa.

Và ngay từ bây giờ quý khách có thể liên hệ book vé tại Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi; các chuyên viên chúng tôi luôn tận tình để mang đến bạn những chặng bay giá tốt và giờ bay đẹp nhất. Tổng đài 24/7: 0908 380 888

Vietnam Airlines Group cung ứng gần 500.000 chỗ dịp 30/4 – 1/5

Trong đó, VNA và VASCO cung ứng gần 2.100 chuyến bay với gần 403.000 ghế; còn Pacific Airlines là gần 500 chuyến bay với gần 90.000 ghế. Các hãng hàng không ghi nhận số lượng khách đặt mua vé dịp này đang tăng dần trong những ngày qua.

VNA Group chủ yếu tăng tải trên các đường bay giữa những điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc… Lịch bay đa dạng với nhiều chuyến bay vào các khung giờ khác nhau giúp hành khách có những lựa chọn đi lại thuận tiện và linh hoạt.

Hành khách cần khai báo y tế trên ứng dụng Bluezone; hoặc trang tokhaiyte.vn trong vòng 24 giờ trước khởi hành và trước khi đến sân bay. Việc này sẽ giúp hành khách tiết kiệm đáng kể thời gian làm thủ tục và chờ đợi ở sân bay.

Các hãng tiếp tục áp dụng những biện pháp phòng chống dịch chặt chẽ; như yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trong suốt hành trình; nhân viên tuyến trước được trang bị bảo hộ y tế, phun khử khuẩn tàu bay… VNA hiện triển khai mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu Skyteam. Đặc biệt; VNA là hãng hàng không duy nhất ở Việt Nam áp dụng thêm các biện pháp phòng dịch là cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn trên máy bay; và khử khuẩn tai nghe bằng tia cực tím.

Liên hệ Việt Mỹ mua vé máy bay giá rẻ mọi hành trình

Mời quý khách hàng xa gần cùng Việt Mỹ tham khảo cách thức để book vé máy bay giá rẻ như sau:

Bước 1: Ghi đầy đủ nhu cầu của quý khách:

+ Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh.

+ Số điện thoại người bay.

+ Ghi rõ giới tính, nếu là em bé thì ghi ngày sinh.

+ Chiều bay và ngày bay: Ghi chiều đi, chiều đến và khoảng thời gian dự kiến có thể đi.

Bước 2: Liên hệ với Việt Mỹ bằng nhiều cách như:

+ Gọi đến hotline 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Gửi email, chat qua Skype, chat qua Zalo, chat qua Facebook, chat qua khung chatbox trên trang web,…

Bước 3: Tư vấn viên hướng dẫn quý khách chọn chuyến bay, hãng bay, giờ bay… thuận lợi nhất cùng mức giá vé rẻ nhất cho quý khách; sau cùng là tư vấn các cách thức thanh toán tiện lợi nhất.

Bước 4: Quý khách đồng ý đặt vé; nhân viên booker sẽ xuất vé cho quý khách sau đó quý khách thanh toán như thỏa thuận.

Chia sẻ với bạn bè.