Trang chủ » Vietnam Airlines bán vé rẻ đến London khứ hồi 480

Vietnam Airlines bán vé rẻ đến London khứ hồi 480

Vietnam Airlines bán vé rẻ đến London khứ hồi 480 USD

 

 

>>Vé máy bay đi London
Vietnam Airlines vừa gửi công văn đến Việt Mỹ về chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi London dành cho các quý khách nào nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đến London của Vietnam Airlines hiện đang được bán tại Việt Mỹ khuyến mãi với giá vé chỉ 480 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí sân bay, sau khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng..

 

 Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi London giá rẻ của chúng tôi.

 

Vietnam Airlines bán vé rẻ đến London khứ hồi 480

Vietnam Airlines bán vé rẻ đến London khứ hồi 480

Thời gian để quý khách có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi London 480 USD là ngay từ bây giờ đến 31/03/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 05/03/2014 đến 30/06/2014, loại giá khuyến mãi là TAPVN, biểu giá áp dụng là VN140253V, chú ý thời gian đặt vé và khởi hành để sắp xếp lịch trình du lịch sao cho phù hợp nhất nhé các tín đồ sắn vé máy bay giá rẻ du lịch.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi London có giá vé chỉ 480 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến London của Vietnam Airlines thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi London sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

 

0918 234072

 

Chia sẻ với bạn bè.