Trang chủ » Vietjet Air vinh dự vào top 10 Châu Á

Vietjet Air vinh dự vào top 10 Châu Á

Là một hãng hàng không chuyên bán vé máy bay giá rẻ, ngày 23/10/2014 hãng hàng không giá rẻ Vietjet đã được độc giả của tạp chí điện tử chuyên về du lịch hàng đầu Châu Á Smart Travel Asia bình chọn là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á (Best Budget Airlines). Cùng nằm trong top này là các hãng hàng không như Air Asia, Cebu Pacific, Tiger Air…
 
Tạp chí Smart Travel Asia đã tiến hành các cuộc khảo sát trong 3 tháng 5, 6, 7/2014. Quá trình bầu chọn được diễn ra chặt chẽ, công khai và minh bạch, kết quả hoàn toàn do các độc giả mê du lịch, có những trải nghiệm bay thực tế bình chọn. Phiếu hợp lệ là những hành khách phải thực hiện ít nhất 12 chuyến bay mỗi năm.
 
 
Giám đốc điều hành Vietjet ông Lưu Đức Khánh cho biết: “Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi nhận được thông tin Vietjet vào top 10 hãng hàng không có giá rẻ nhất Châu Á do các hành khách trên khắp thế giới đã trải nghiệm bay cùng Vietjet bình chọn. Với ưu thế là hãng hàng không thế hệ mới, hiện đại, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chu đáo và thân thiện, Vietjet đã khẳng định được vị thế của mình qua sự đánh giá của chính những hành khách Việt Nam và quốc tế”.
 
Tạp chí Smart Travel Asia là 1 trang tạp chí du lịch uy tín, phát triển mạnh ở khu vực Châu Á, chuyên cung cấp cho người dân toàn cầu những thông tin, kinh nghiệm đi du lịch. Các thông tin về các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân bay, các địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới đều được cập nhật thường xuyên với mức độ tin cậy cao.
 
Vietjet Air thân thiện với khách hàng
 
Vừa qua, Vietjet cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn dựa trên những tiêu chí về uy tín rộng rãi của thương hiệu tại Việt Nam.
 
Các tháng tới, Vietjet sẽ đón thêm 3 tàu bay mới, hiện đại, nhằm mang lại nhiều hơn nữa cơ hội đi tàu bay với chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách. Bay cùng Vietjet hành khách sẽ có những trải nghiệm bay trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, thưởng thức 9 món ăn nóng ngon miệng và nhiều quà tặng thú vị.
Nguồn: vietjetair.com
Chia sẻ với bạn bè.