Trang chủ » Vé máy bay Vietnam Airlines đi Seattle

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Seattle

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Seattle
 

Ve may bay Vietnam Airlines di Seattle

Chúng tôi vừa tra các giá vé máy bay đi Seattle của hãng hàng không quốc gia là Vietnam Airlines vào các ngày trong tháng 11 năm nay thì nhận thấy có một số vé giá rẻ mà các bạn có thể đặt mua vé và làm một chuyến du lịch đến Seattle cùng bạn bè và gia đình của bạn. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Seattle là vào khoảng 14,799,000 VNĐ, với giá 14,799,000 VNĐ đã là giá vé rẻ so với giá các hãng bay khác có cùng đường bay đến Seattle của Vietnam Airlines rồi đấy các bạn.

 

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Seattle

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Seattle

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Seattle với giá vé 14,799,000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm luôn thuế và phí tổng cộng nhé các bạn, khi thanh toán tiền vé tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào tiền vé luôn cho bạn nhé , Vietnam Airlines hỗ trợ cho phép bạn mang theo kèm 20 kg hành lý nữa nên điều này giúp bạn tha hồ mang theo nhiều các đồ dùng cần thiết giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn rồi nhé.

Đường bay từ Sài Gòn đi Seattle dài nên chúng ta sẽ có dừng lại nghỉ ngơi tại 1 trạm dừng trong chuyến bay đó là sân bay Tokyo (Nhật Bản) nhé, rồi sau đó mới đến địa điểm chính là Seattle. Chính vì đường bay dài có trạm dừng nhiều nơi nên nếu bạn lần đầu đi máy bay hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Mỹ thì nên chú ý đừng rời xa các khu vực check in khi tới các trạm dừng nhằm tránh trường hợp đi lạc, thậm chí dẫn đến trễ chuyến bay tiếp theo.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Seattle hãng Vietnam Airlines:

0918 234 072

0918 234072

Vé máy bay đi Mỹ hàng Vietnam Airlines – ve may bay di my hang Vietnam Airlines

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ – dai ly ban ve may bay di My

Mua vé máy bay đi Seattle ở đâu – mua ve may bay di Seattle o dau

 

 

Chia sẻ với bạn bè.